Những dấu hiệu không thể chối cãi cho thấy nam giới suy giảm khả năng QHTD

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2021 05:59 PM

 
  thích

Các dấu hiệu giảm khả năng quan hệ tình dục của đàn ông đến từ những điều nhỏ nhất.

Với đàn ông, một trong những khuyết điểm của cơ thể chính là sự suy giảm khả năng tình dục của nam giới theo thời gian. Nó có thể đến từ nhiều dấu hiệu khác nhau, nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn chú ý cẩn thận và giữ gìn bảo vệ sức khỏe. Đây là các dấu hiệu cơ bản cho thấy nam giới đang dần suy giảm phong độ khi làm "chuyện ấy".

1. Bị đau ở vùng thắt lưng

Những dấu hiệu không thể chối cãi cho thấy nam giới suy giảm khả năng QHTD - Ảnh 1.

Bị đau vùng thắt lưng thường xuyên là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn bị suy giảm phong độ quan hệ nhiều cỡ nào. Vị trí của thân dưới, đặc biệt là hai bên cột sống thắt lưng là vị trí của thận, một khi bạn bị đau dữ dội ở vùng thận thì chắc chắn chức năng sinh lý của bạn đang có vấn đề rất đáng kể, bạn nên kiểm tra lại trước khi khả năng làm chuyện ấy bị trồi sụt và giảm sút đi.

2. Đi tiểu có bọt

Những dấu hiệu không thể chối cãi cho thấy nam giới suy giảm khả năng QHTD - Ảnh 2.

Đi tiểu có bọt là hiện tượng không lạ, nhưng thực sự là vấn đề nếu lượng bọt lớn. Hiện tượng này chứng tỏ rằng, thận đang có vấn đề, do chất đạm rơi từ thận xuống quá nhiều so với mức độ cho phép. Bọt sinh ra như một cách để cơ thể ngầm cảnh báo phong độ của nam giới bị giảm sút.

3. Sưng phù toàn thân

Những dấu hiệu không thể chối cãi cho thấy nam giới suy giảm khả năng QHTD - Ảnh 3.

Phù toàn thân là tình trạng thường gặp khi cơ thể tăng cân, ngủ quá lâu hoặc uống rượu bia nhiều. Nhưng nếu nam giới thường xuyên bị sưng phù khắp người thì nguyên nhân có thể là do các vấn đề về thận như viêm thận, từ đó khiến phong độ khi làm "chuyện ấy" giảm sút.

4. Suy nhược cơ thể

Tình trạng suy nhược cơ thể bất thường cũng là dấu hiệu mà nam giới không nên chủ quan bỏ qua. Đặc biệt, sau khi nghỉ ngơi đầy đủ mà không thấy dấu hiệu này cải thiện thì khả năng thận bị suy yếu là rất cao. Khi thận yếu, thiếu sinh lực sẽ gây mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng đến chức năng làm việc của nam giới, khiến phong độ sa sút.

5. Nước tiểu có màu đỏ

Khi nhận thấy nước tiểu tiết ra có màu đỏ thì nam giới cần hết sức chú ý vì đây là dấu hiệu của bệnh thận. Bệnh thận thường ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của nam giới và làm giảm phong độ khi làm "chuyện ấy".