Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 05:15 PM

 
  thích

Có những dấu hiệu này cho thấy sức khỏe tình dục của bạn đang bắt đầu xuống dốc, không phải là từ từ nữa mà là không có phanh luôn.

Đối với nam giới, cơ quan sinh dục và khả năng quan hệ hoàn hảo là điều bất kì ai đều mong muốn, đặc biệt là khi phần lớn phái mạnh đã quan tâm đến việc quan hệ tình dục từ khi mới trưởng thành. Ở tuổi trưởng thành, chúng ta khỏe hơn, có thể quan hệ tình dục đều đặn hơn. Tuy nhiên, do, thói quen sinh hoạt không tốt, sức khỏe dần dần sẽ giảm sút, đồng thời khả năng quan hệ của nam giới bị tụt dốc rõ rệt. Đây là 5 biểu hiện cho thấy sự giảm sút trong khả năng quan hệ của nam giới.

1. Sự xuất hiện của dương vật đã thay đổi

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa? - Ảnh 1.

Do không có thói quen sinh hoạt và cuộc sống điều độ, thế nên người trẻ ngày nay thường bị lão hóa tế bào sớm, gây rối loạn nội tiết. Điều này khiến "tuổi" của cơ thể già hơn tuổi thực của đàn ông đi ở 1 mức độ nào đó, dù chưa đáng kể. Khi cơ thể già đi như vậy, các cơ quan trong cơ thể khác nhau cũng thay đổi, trong đó có cả bộ phận sinh dục.

Dễ thấy nhất là việc quy đầu mất dần màu đỏ tím do quá trình lưu thông máu giảm sút, đồng thời vì nồng độ androgen giảm xuống, lông mu của dương vật sẽ ngày càng mỏng đi và dần trở lại trạng thái không có lông như trước tuổi dậy thì.

2. Kích thước dương vật nhỏ hơn

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa? - Ảnh 2.

Giống như chiều cao, chiều cao của nam giới giảm dần theo tuổi tác do canxi và tăng dần cân nặng là điều bình thường. Nhưng nếu điều này diễn ra khi bạn còn trẻ thì đó lại là hậu quả của thói quen sinh hoạt xấu. Việc mỡ ở bụng trở nên quá dày cũng có thể "vùi lấp" dương vật, đồng thời khiến cho độ dài và độ dày của dương vật cũng sẽ thay đổi 

Về cơ bản, dương vật nam giới về cơ bản không còn phát triển sau tuổi dậy thì. Tuy nhiên, dưới tác động của sự lão hóa sớm, chiều dài và độ dày của dương vật sẽ thay đổi một chút, có thể kích thước của dương vật sẽ thu nhỏ lại từ 1-3cm, 1 con số đáng kể.

3. Dương vật cong hơn

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa? - Ảnh 3.

Nếu như bạn nhận thấy dương vật của mình có không còn thẳng như trước nữa mà ngày càng cong hơn thì đó được gọi là bệnh Peyronie. Việc này hay gặp ở người trung niên hơn là người trẻ, nó sẽ gây nên hiện tượng đau khi cương cứng và khó có thể quan hệ tình dục. Bạn nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

4. Giảm độ "nhạy bén" khi quan hệ

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa? - Ảnh 4.

Với sức khỏe sinh lý tốt, dương vật của các thanh niên trẻ tuổi có độ nhạy cảm nhất định và khả năng cương cứng cũng rất cao. Về già, khi độ nhạy cảm của dương vật giảm, khả năng cương cứng và chậm cực điểm thì đó là biểu hiện của sự lão hóa.

Biểu hiện rõ ràng nhất là giảm số lần thôi thúc tình dục, chẳng hạn như số lần đạt cực khoái trung bình mỗi năm của bạn ít hơn 10-50 lần so với trước đây. Điều này dẫn đến phản ứng tình dục bị chậm lại, lượng tinh dịch ít, cực kỳ mệt mỏi sau khi giao hợp, thời gian cương cứng lâu.

5. Tinh hoàn co lại

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy khả năng QHTD bị tụt dốc, game thủ cứ cẩn thận là vừa? - Ảnh 5.

Khi cơ thể nam giới lão hóa, các tế bào mô đệm tinh hoàn dần dần có những thay đổi thoái hóa, do đó việc tiết testosterone giảm đi rất nhiều, thể tích của tinh hoàn cũng giảm tương đối. Các mô và cơ quan trong cơ thể dần bị lão hóa, chức năng sinh dục cũng suy giảm dần.

Do đó, khi bạn thấy tinh hoàn của mình bị co nhỏ lại thì nên cẩn thận vì có thể đó là do cơ thể đang lão hóa sớm.