Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/04/2021 0:00 AM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ
01/06/2005 NCB: VNG NPH:

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) được xem là một trong số những tựa game nhập vai ghi nhận số lượng đại gia nạp tiền cực kỳ nhiều trong suốt 16 năm phát hành tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã tồn tại ở làng game Việt được gần 16 năm, đây là một quãng thời gian đủ dài để chứng kiến rất nhiều đại gia nạp tiền vào tựa game này lên tới hàng tỷ Đồng. Trong lịch sử của tựa game này không hề thiếu các đại gia như vậy, và chắc chắn game thủ VLTK hẳn vẫn còn nhớ đến những cái tên lừng lẫy này.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 1.

LouisVuitton

LouisVuitton là một cái tên không xa lạ gì đối với game thủ VLTK. Điều thú vị là, LouisVuitton đến với VLTK chậm hơn so với nhiều game thủ khác song cái cách mà đại gia này để lại sự ấn tượng của mình thì thực sự khó phai trong lòng cộng đồng và ngay cả NPH VNG.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 2.

LouisVuitton từng tạo nên một kỷ lục khi đạt được cột mốc level 200 đầu tiên trên tất cả các máy chủ khi chỉ mất có vỏn vẹn hai năm, một con số thực sự khiến tất cả phải ngưỡng mộ. Và tất nhiên, đại gia này cũng chi rất nhiều nhiều tiền vào nhân vật của mình để cốt làm sao biến bản thân trở thành một trong những đại hiệp mạnh nhất của VLTK.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 3.

Louis Vuitton xuất hiện tại sự kiện offline Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2016

Lâm Tuyết Nhạn

Lâm Tuyết Nhạn là một trong số những "lão làng" của VLTK, là một người game thủ lớn tuổi và có tiếng nói khiến cho cộng đồng nể phục. Số tiền thực sự mà game thủ này bỏ tiền vào VLTK thực sự thật khó để mà đong đếm nhưng chỉ cần nhìn vào con số 270 triệu Đồng bỏ ra để tranh đoạt ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ cũng đủ để hiểu rằng, số tiền mà "lão đại" chi ra cho VLTK có lẽ cũng phải đến… 9 con số 0.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 4.

Bác game thủ được xem là lớn tuổi bậc nhất của VLTK - Lâm Tuyết Nhạn

Được biết, ngoài đời, Lâm Tuyết Nhạn là một bác game thủ lớn tuổi nhưng tình yêu của "lão đại" thì luôn cháy hết mình đối với VLTK.

TayChơiBốGià

Thế hệ game thủ VLTK giai đoạn 2006 – 2007 thì có lẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên TayChơiBốGià, nhưng với những người chơi sau này, đặc biệt là thế hệ Z thì có lẽ không nhiều người biết đến tên tuổi của game thủ nổi tiếng này. TayChơiBốGià từng khiến không ít game thủ VLTK cảm thấy bất ngờ khi công khai danh tính của mình và đó chính là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (thứ hai từ phải sang) bên cạnh ông Lê Hồng Minh (đầu tiên bên phải) Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần VNG

Nam ca sĩ từng là người lãnh trọng trách trở thành người lĩnh xướng của Thiên Ưng. Game thủ VLTK hẳn không thể quên giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang năm nào quy tụ hàng loạt những đại gia như TayChơiBốGià Ưng Hoàng Phúc, LouisVuitton… trận chiến giữa Thiên Ưng và liên minh Xưng Bá đã trở thành một trận đại chiến kinh điển trong lịch sử của VLTK.

Hắc-Điểu

Nói đến game thủ này thì chắc ai cũng nhớ đến "kỳ tích" bỏ ra 180 triệu VNĐ để có trong tay cặp nhẫn Vô Danh. Để có được cặp nhẫn này, Hắc-Điểu phải bỏ ra 4 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự ở nhiều máy chủ khác nhau. Và đương nhiên, đây chỉ là một số tiền rất nhỏ mà game thủ mang tên Hắc-Điểu đã bỏ ra để đầu tư cho nhân vật Cái Bang của mình. Bởi lẽ, set đồ Hoàng Kim Môn Phái mà Hắc-Điểu mang trên mình mới là thứ khiến cho tất cả phải thán phục.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 6.

Game thủ này từng được xem là nhân vật Cái Bang mạnh bậc nhất trong lịch sử VLTK giai đoạn đầu. Anh từng khiến cho cộng đồng VLTK ngày đó trầm trồ khi sở hữu set trang bị Hoàng Kim Môn Phái với giá trị lên tới hàng trăm triệu VNĐ, trong đó không thể không nhắc đến Bao Tay Đồng Cừu. Để có được set đồ này, số tiền và công sức mà Hắc-Điểu bỏ ra là không hề nhỏ khi phải mất công thu thập ở nhiều server. Chính điều đó mới tạo nên được giá trị không thể đong đếm của Hắc-Điểu.

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng - Ảnh 7.

Hiện tại, VLTK 1 Mobile đang kỳ vọng sẽ kế thừa được những tinh hoa của VLTK ngày nào và không biết chừng tựa game này sẽ tạo nên được những kỳ tích về số tiền nạp vào của các đại gia. Hãy cùng chờ xem, liệu VLTK 1 Mobile có thiết lập nên được kỷ lục của chính mình hay không.