LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến?

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 03:08 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Có những bản thiết kế tướng đã bị gạt đi ngay từ đầu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong tương lai sắp tới, rất có khả năng sẽ được Riot Games trưng dụng trở lại trong LMHT: Tốc Chiến.

Trong lịch sử của LoL, có rất nhiều bản phác thảo tướng hoặc skin tướng đã bị gạt đi ngay từ đầu vì nhiều lý do. Từ khách quan tới chủ quan, có thể do Riot Games đánh giá không hợp với thị hiếu của người chơi, cũng có thể do bản thân nhà phát triển không ưng ý với concept đó. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều bản thảo được vẽ ra nhưng có thể sẽ không bao giờ đến tay game thủ.

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 1.

Hơn thế nữa, bản thảo cuối cùng trước khi chính thức được xét duyệt cũng không nhất thiết phải là bản phác họa đẹp nhất. Do vậy, số lượng những bản phác thảo này đương nhiên sẽ nhiều hơn so với mô hình tướng và skin mà game thủ LoL được thấy bây giờ.

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, như đã nói, ngoại hình tướng và skin hiện tại trong LoL không cần phải là mô hình đẹp nhất được tạo nên, đó cũng chính là lý do mà Riot Games sẽ trưng dụng lại những bản thảo xuất sắc nhất để tái sử dụng trong tương lai, mà biết đâu sẽ áp dụng vào trong LMHT: Tốc Chiến?

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 3.

Nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng, có bản thảo được thiết kế nên tương đối đẹp mắt và không hiểu sao lại không được Riot Games sử dụng vào trong LoL. Vì vậy, để lắng nghe những tâm tư của người chơi, một số phiên bản phác họa này sẽ được Riot Games cân nhắc. Một mặt để nhà phát triển không cần mất quá nhiều thời gian để sáng tạo trong khi kho "đồ" còn quá nhiều thứ có thể sử dụng, một mặt vì có những bản phác họa thực sự xuất sắc.

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 4.

Tất nhiên, trong những bản thảo này, sẽ có mô hình chỉ có một chút khác biệt với phiên bản tướng hiện tại. Tuy nhiên, cũng có bản phác họa đúng là không nên được áp dụng vào thực tế, điển hình như mô hình Female Ninja này.

Những concept tướng bị lãng quên này sẽ được Riot Games “tái sử dụng” trong LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 5.

Nếu chẳng may đây chính là ngoại hình của Akali thì có lẽ vị tướng này sẽ chẳng bao giờ được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại chứ đừng nói là LMHT: Tốc Chiến. Hy vọng, Riot Games sẽ có quyết định sáng suốt để LoL cũng như LMHT: Tốc Chiến sẽ có những vị tướng và skin đẹp mắt trong tương lai.