Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi "mất ngủ" trong Resident Evil (P.2)

Axium Fox  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2021 07:59 PM

 
  thích

Hồi bé mà chơi Resident Evil thì cảm giác còn "phê" hơn bây giờ nhiều anh em ạ...

Sau đợt Resident Evil: Village ra mắt hồi tháng 4/2021 thì dòng game kinh dị này lại trở thành một chủ đề "hot" cho cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi. Đặc biệt, chị ma cà rồng chân dài Lady Alcina Dimitrescu – một trong những nhân vật phản diện của game – đã gây ấn tượng mạnh nhờ thân hình khổng lồ và form dáng sexy.

Tuy nhiên, xuyên suốt dòng game Resident Evil, Capcom đã từng tạo ra những con quái vật còn to lớn hơn Dimitrescu gấp nhiều lần, khiến không ít game thủ hoảng sợ tột độ. Sau đây là top 10 con quái vật khổng lồ nhất trong series Resident Evil.

Del Lago

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 1.

Đây là một trong số những con quái vật được Capcom cung cấp thông tin kích thước hẳn hoi. Theo cuốn hướng dẫn chính thức thì con trùm đầu tiên trong Resident Evil 4 này có chiều dài 19,8 mét. Tính ra thì con số này cũng khá là chính xác, nhất là đối với những bạn nào đã từng điều khiển nhân vật Leon S. Kennedy né khỏi hàm răng sắc nhọn của con quái vật này. Bù lại, kích thước lớn như thế thì cũng đồng nghĩa với việc dễ trở thành mục tiêu cho Kennedy phóng lao hơn.

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 2.

Del Lago từng là một con kỳ nhông hết sức bình thường, nhưng sau khi bị đột biến thì kích thước của nó phình to ra thành con quái vật như trong hình trên.

Nemesis-T Type
Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 3.

Gà khổng lồ này xuất hiện lần đầu trong Resident Evil 3. Hắn to lớn, đáng sợ, dị dạng và đầy cơ bắp. Chiều cao ban đầu của Nemesis-T Type ước tính là hơn 2,2 mét nhưng sau đó biến đổi rồi càng ngày càng lớn hơn.

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 4.

Ở hình dạng cuối game trong RE3 Remake, Nemesis-T Type càng trở nên kinh tởm hơn, phát triển đến kích thước to bằng cả tòa nhà. Và hắn ta trâu bò đến nỗi Jill phải dùng đến cả pháo năng lượng mới có thể hạ được.

Malacoda
Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 5.

Malacoda trong Resident Evil Revelations mang trong mình nhiều nét tương đồng với những loài quái vật truyền thuyết nổi tiếng. Nó được đặt tên theo con quỷ canh giữ vòng tròn thứ 12 của địa ngục trong trường ca Thần Khúc (Divine Comedy). Nhìn nó hao hao con Xenomorph Queen trong Alien mà có thêm xúc tu của Kraken vậy.

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 6.

Tuy cơ thể của vật chủ ban đầu của nó có vẻ như là một con cá voi nhưng Malacoda đã phát triển đến kích thước bằng cả chiếc du thuyền.

Eveline
Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 7.

Eveline được nhiều game thủ biết đến vì bên trong nhân vật này còn ẩn chứa một thực thể vô cùng đáng sợ. Khi Eveline cho thực thể này lộ ra ngoài thì cô ta sẽ biến thành vũ khí sinh học cực kỳ to lớn, nhất là khi tiến hóa đến cấp cuối cùng. Capcom không công bố kích thước chính xác và trong Resident Evil 7 thì game thủ cũng chẳng thể thấy được toàn bộ thân hình, nhưng khả năng là Eveline có đủ sức mạnh để tăng kích thước cơ thể, bao phủ cả cánh rừng mà cô ta đang sinh sống.

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 8.

To đến mức này cơ mà anh em ơi...

Haos
Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 9.

Không có một kích thước chuẩn nào được đưa ra cho con siêu quái vật này. Nhưng mà cái đó cũng không quá quan trọng đâu, bạn chỉ cần biết là thân hình cao lớn của Chris Redfield trong RE6 cũng chỉ như một ngón tay của nó khi ở kích thước tối đa thôi.

Những con trùm khổng lồ với ngoại hình kinh dị, khiến người chơi mất ngủ trong Resident Evil (P.2) - Ảnh 10.

Thậm chí chúng ta cũng chẳng biết đó có phải kích thước lớn nhất của Haos hay không nữa. Nó có khả năng thu nhỏ cơ thể hoặc phát triển lớn hơn, và giới hạn kích thước của nó thì vẫn chưa được tiết lộ. Hơn nữa, kích thước khổng lồ của nó mà bạn nhìn thấy trong RE6 cũng chưa chắc là kích thước tối đa của nó nữa. Ai mà biết được Haos có thể to lớn đến mức nào chứ?

Nguồn The Gamer biên dịch gearvn