Những con số thống kê ấn tượng của Chim Sẻ Đi Nắng xứng đáng được ghi vào "Sách kỷ lục Guinness" AOE Việt Nam

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/03/2019 10:41 AM

Cùng đón xem những thông số ấn tượng về thiên tài AOE, Chim Sẻ Đi Nắng nhé.

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Chim Sẻ Đi Nắng - cậu nhóc ngày nào vẫn còn được gán cho cái mác thần đồng nhưng nay có lẽ đã đạt tới tầm vóc tượng đài của làng AOE Việt. Kể từ ngày ra mắt cho tới khi đã thành danh như thời điểm hiện tại, Chim Sẻ lúc nào cũng giữ được sự nhiệt huyết, đam mê trong từng trận đấu AOE.

Nhiều người có thể bảo với thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển của các tựa game đồ họa đẹp, cấu hình cao, lối chơi phức tạp, một tựa game như AOE rồi cũng sẽ tới lúc phải dẹp sang một bên, nhường bước cho dòng chảy lịch sử. Nhưng có lẽ, chừng nào còn Chim Sẻ Đi Nắng, ngày đó AOE Việt vẫn không bao giờ có thể chết được.

Những con số thống kê ấn tượng của Chim Sẻ Đi Nắng xứng đáng được ghi vào Sách kỷ lục Guinness AOE Việt Nam - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng thưở mới xuất hiện và được gán cái mác thần đồng AOE Việt

Nói về Chim Sẻ Đi Nắng thì có lẽ sẽ phải mất rất nhiều mỹ từ nữa, còn trước đó, hãy cùng tới với những thông số cực kỳ bá đạo mà có lẽ nhiều người chẳng bao giờ ngờ tới về game thủ số một của làng AOE Việt hiện nay nhé.

- Trung bình trong một trận đấu 4vs4 với 5C, số thao tác tay của Chim Sẻ Đi Nắng đạt số lượng lên tới 15.000, tương đương với việc bạn có thể xúc một tấn than bằng tay không. Số lần nhấp chuột của ngón giữa vào chuột phải đủ giúp 15 phụ nữ lên đỉnh trong suốt 2 tiếng.

- Tốc độ vảy E của CSDN đạt vận tốc gần 100km/h. Với vận tốc bá đạo như vậy, Sẻ hoàn toàn có thể vẩy E chặn được cả tốc độ của một con báo gấm châu Phi.

- Trái ngược với vẩy E, tốc độ nói trong một trận đấu của Chim Sẻ gần như bằng không. Lúc này, cơ lưỡi hoàn toàn được bật chế độ nghỉ ngơi, nhường năng lượng cho đôi tay ma thuật.

Những con số thống kê ấn tượng của Chim Sẻ Đi Nắng xứng đáng được ghi vào Sách kỷ lục Guinness AOE Việt Nam - Ảnh 2.

Những con số thống kê ấn tượng của Chim Sẻ Đi Nắng

- 220.000 là con số thống kê về số trận đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng đã chơi trong suốt 9 năm qua.

- Chimsedinang là từ khóa sẽ ra tới 925.000 kết quả mỗi khi tìm kiếm trên Google.

- 60.000 là số lượng kỷ lục người xem của Chim Sẻ Đi Nắng khi livestream, gấp 1.5 lần sức chứa tối đa của sân Mỹ Đình và 200 lần sân vận động của làng Đình Bảng, Bắc Ninh.

- 1.5 triệu euro là con số mà Microsoft kiếm được kể từ khi Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện và khiến người hâm mộ quay lại với bản AOE 1 này (nguồn thu được tính dựa trên số lượt truy cập vào website để download phiên bản).

- 8000 là số lượng thống kê hằng ngày từ những người chơi trên GameTV Plus lấy tên là Chim Sẻ Đi Nắng.

- 240 phút là số thời gian mà Chim Sẻ Đi Nắng dùng để nghỉ ngơi sau một ngày chinh chiến vất vả.

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí, không mang tính chất kích động.