Những con số ‘không tưởng’ về sự kiện offline do Độ Mixi tổ chức

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 04/04/2023 03:23 PM

Đây tiếp tục là thành công và dấu ấn lớn trong sự nghiệp streamer của Độ Mixi.

Là một trong những nam streamer được đánh giá là thành công nhất trong cộng đồng game Việt, Độ Mixi sở hữu các chỉ số người theo dõi khủng với các nền tảng mạng xã hội của mình. Mới đây, Tộc trưởng người Cao Bằng tiếp tục lập nên nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khi tổ chức thành công sự kiện Moi Lích - OffLine Ao Làng FIFA Online 4. Được biết, giải đấu này được nam streamer đình đám Độ Mixi kết hợp cùng EA Sports FIFA Online 4 Vietnam tổ chức. Moi Lích đã diễn ra thành công mỹ mãn với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

4 tháng chuẩn bị

Những con số ‘không tưởng’ về sự kiện offline do Độ Mixi tổ chức - Ảnh 1.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Độ Mixi không ngần ngại chia sẻ với Bộ tộc của mình về những tháng ngày xin "sủi stream" để chuẩn bị. Rất nhiều tâm sức của nam streamer đã được bỏ ra cho Moi Lích trong suốt hơn 4 tháng trời. Ban đầu, Tộc trưởng dự tính tổ chức trước Tết nhưng sau đó suy nghĩ cân nhắc lại, anh quyết định dời lịch. Đây chính là một trong những thay đổi mà Độ Mixi cho là may mắn và chuẩn xác nhất.

2 ca sĩ "cây nhà lá vườn"

Những con số ‘không tưởng’ về sự kiện offline do Độ Mixi tổ chức - Ảnh 2.

Xen giữa các màn đấu căng thẳng của game thủ, streamer, đến với Moi Lích, người hâm mộ còn được nhận hai món quà tinh thần bất ngờ từ người chủ trì. Theo đó, trên sân khấu của sự kiện, rapper Đen Vâu và ca sĩ Hòa Minzy lần lượt đem tới những bản hit sôi động cùng lời tâm sự cực tình cảm về người bạn, người anh em thân thiết - Độ Mixi.

Cả hai đều tâm sự rằng khi nhận được lời ngỏ của Tộc trưởng đều gật đầu đồng ý tham gia sự kiện mà không cần mảy may suy nghĩ. Điều này xuất phát từ tình cảm yêu mến, nể phục với người đứng đầu Bộ tộc.

Hàng nghìn người tham gia, gần 4 triệu lượt xem, #2 tab thịnh hành

Những con số ‘không tưởng’ về sự kiện offline do Độ Mixi tổ chức - Ảnh 3.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Moi Lích với sự dẫn dắt chính của MC Độ Mixi để lại những ấn tượng vừa chuyên nghiệp, vừa thân mật đối với khoảng 1800 người có có mặt tại nhà thi đấu Cầu Giấy. Trong số khán giả đến xem trực tiếp, bên cạnh khách mời của Độ Mixi thì 1986 là năm sinh của khán giả lớn tuổi nhất. Được biết, anh này là bố của một fan nhí chú độ. Vì con chưa đủ tuổi nên hai bố mẹ đi xem sự kiện để xin chữ ký cho con.

Cùng với câu chuyện thú vị này, phiên livestream kỷ lục với hơn 240.000 người xem trực tiếp, tổng số lượt xem là 3,7 triệu lượt cũng là thành tích ấn tượng,  nhanh chóng giúp hình ảnh của sự kiên vươn lên top 2 Thịnh hành của YouTube.

415 triệu đồng quyên góp 

Những con số ‘không tưởng’ về sự kiện offline do Độ Mixi tổ chức - Ảnh 4.

Đáng nói, Độ Mixi cũng công khai khoản quyên góp được tại sự kiện là 415 triệu đồng tiền ủng hộ. Cùng với 2 tỷ tiền từ thiện của tháng 12 năm trước, anh "làm tròn" rằng năm mới sẽ có 2,5 tỷ đồng để thực hiện được nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, đóng góp cho xã hội.