Những con rồng có thân hình"bodoi" nhất trong ARK: Survival Evolved (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 26/10/2019 01:49 PM

ARK là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thời tiền sử nơi những con khủng long còn tồn tại. Ngoài khủng long còn có những loài khác như nhện khổng lồ, quái vật bí ẩn và đặc biệt nhất đó là rồng. Và dưới đây là những con rồng ngầu nhất trong ARK (Tính tất cả những bản mod).

1. Dominus Dragon

Những con rồng có thân hìnhbodoi nhất trong ARK: Survival Evolved (P.1) - Ảnh 1.

Dominus là một con rồng băng thuộc lớp Sorcerer là thuộc vào dạng hiếm. Cơ thể của nó có màu xanh tím và có sừng màu xanh nước biển. Đôi mắt của nó phát sáng bí ẩn khi đêm về. Nó có hai chiêu thức tấn công chính là bắn những quả cầu lửa và giật sét đối thủ.

2. Metal Dragon

Được gọi vui chính là rồng sắt bởi cơ thể sắt thép của nó. Về sự cơ động thì khỏi phải bàn khi mà nó có thể bay trên trời, đi lại ở mặt đất và bơi xuống dưới nước. Đôi cánh của nó dang rộng và hoàn toàn là kim loại có màu xanh nước biển. Metal Dragon cũng có thể phun những tia lửa nhưng là màu xanh để tấn công kẻ địch.

Những con rồng có thân hìnhbodoi nhất trong ARK: Survival Evolved (P.1) - Ảnh 2.

3. End Dragon

Những con rồng có thân hìnhbodoi nhất trong ARK: Survival Evolved (P.1) - Ảnh 3.

End Dragon là con một con trùm trong của bản mod. Thân hình của nó nhìn rất dị khi mà không có da thịt mà bao quanh nó là lớp hợp kim không xác định cùng với ảnh sáng kì lạ phát ra từ đôi mắt. Về kĩ năng thì End Dragon rất đa dạng và tầm sử dụng lớn.

4. Prome Dragon

Sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, khi mà cơ thể nó bao quanh là một bộ giáp và có thể phát sáng trong đêm. Nó có khẳ năng bắn những tai lazer để gây sát thương lên đối thủ. Nhưng nó có một nhược điểm là không thể chạm được vào nước.

Những con rồng có thân hìnhbodoi nhất trong ARK: Survival Evolved (P.1) - Ảnh 4.