Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Chơi game kinh dị mới biết được trí tưởng tượng của con người lớn đến chừng nào.

1. Immoral Beast – Catherine

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị - Ảnh 1.

Immoral Beast không những kinh dị, mà còn làm cho người xem cảm thấy phát tởm và ăn cực kỳ sâu vào tiềm thức người chơi. Con trùm này rất dị về ngoại hình khi nó sở hữu cái mông với hàm răng sắc nhọn và cặp mắt to bự. Nhưng đấy mới chỉ là nhìn xa thôi, nhìn gần trông mới kinh hãi một cách khủng khiếp.

Immoral Beast sở hữu đôi mắt to tròn ám ảnh được đặt... nằm ở mông, còn cái miệng với hàm răng lại thì mọc ở trên lưng. Phần cuối cơ thể của Immoral Beast còn lòi ra cả bộ ngực, không hiểu kiểu gì. Việc nhân sinh quan đều đảo lộn khiến người nào nhìn qua đều phải sợ chết khiếp và không hiểu sao nhà thiết kế lại cho ra được một sản phẩm như thế này.

2. Obscura - The Evil Within

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị - Ảnh 2.

Obsscurra là một trong những tuyệt phẩm sáng tạo đầy kinh dị của Shinji Mikami dành cho The Evil Within. Thân hình dị hợm, di chuyển kỳ quặc và lại kèm thêm phần là một chiếc máy ảnh để theo dõi người chơi.

Với những tiếng chân liên hồi, tiếng thét gào cùng cái đầu quái dị, Obscura gây ra sợ ám ảnh cho người chơi về ngoại hình của nó ngay trong lần đầu tiên chạm mặt. Chỉ cần nhìn con này 1 giây thôi là bạn biết ngay mình cần phải làm gì: chạy thục mạng theo hướng ngược lại.

3. Bubble Head Nurse - Silent Hill 

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị - Ảnh 3.

Đây là con quái vật nổi tiếng bậc nhất trong game và phim. Nó có cơ thể nữ giới, biến dạng và phồng rộp, không mặt mũi và có những cử động khó lường. Trong phim, những âm thanh nhỏ nhất có thể khiến chúng trở nên điên loạn, tấn công vào thứ gây ra âm thanh.

Câu chuyện sau những nữ y tá này khá đáng nhớ. Mary được chuẩn đoán mắc bệnh nan y, nằm liệt giường. Những nữ y tá ma quỷ sinh ra khi chồng cô, James, lo lắng bên cạnh người vợ đang hấp hối. Chúng có vẻ ngoài hở hang cũng bởi sự thất vọng của James khi phải chăm sóc một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bệnh tật, héo hắt từng là vợ mình.

4. Pyramid Head - Silent Hill 

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị - Ảnh 4.

Con quái vật Đao phủ này là một trong những điểm nhấn lớn nhất của Silent Hill. Nó là định nghĩa của sự kinh hoàng: cao lớn tới gần như là một tên khổng lồ, có một chiếc mũ sắt hình kim tự tháp, và cầm theo một cây đao lớn. Con quái vật này hẳn là cơn ác mộng của bao gamer từng chơi Silent Hill.

Pyramid Head tượng trưng cho sự bạo lực, mặt tối của James Sunderlands. Nó là tên đao phủ vô danh, chỉ biết trừng phạt trước những tội lỗi James gây ra một cách không thương tiếc.


Xem thêm:

game

kinh dị