Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 30/01/2023 11:40 AM

Cùng điểm qua những cô gái được yêu thích nhất trong anime gây sốt toàn cầu Bocchi The Rock nhé!

Bộ phim hoạt hình Bocchi The Rock đã trở thành một hiện tượng gây sốt toàn cầu khi lên sóng cuối năm 2022 vừa qua. Ngay khi tập đầu tiên của Bocchi The Rock lên sóng, tựa anime về những cô nàng chơi nhạc đã ngay lập tức tạo được tiếng vang và có một lượng fan khổng lồ trên toàn cầu.

Bộ anime này xoay quanh nhân vật chính là một nữ sinh hướng nội bắt đầu tập chơi guitar để... kết bạn. Một ngày đẹp trời, Hitori gặp được Nijika, một tay trống và cô ấy đang tìm kiếm guitarist mới cho nhóm nhạc của mình. Bộ phim đã cho khán giả thấy được một học sinh trung học nhút nhát đã phát triển bản thân mình thông qua việc tham gia vào một ban nhạc tuyệt vời như thế nào.

Với nội dung tích cực, âm nhạc tươi sáng, các bài hát được sáng tác cho anime Bocchi The Rock ngay lập tức trở nên nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ. Các nhân vật của phim cũng rất được yêu thích.

Do đó, trang web nổi tiếng của Nhật Bản NetLab đã tiến hành một cuộc khảo sát giữa các độc giả của mình trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 1 năm nay. Cuộc khảo sát với nội dung "Những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock" đã có kết quả cuối cùng và nó được tiết lộ thông qua một bài báo gần đây.

Kết quả của cuộc khảo sát như sau:

10. Jimihen

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 2.

9. Goto Futari

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 3.

8. Yoyoko Ootsuki

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 4.

7. PA-san

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 5.

6. Seika Ijichi

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 6.

5.Kikuri Hiroi

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 7.

4. Ryo Yamada

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 8.

3. Ikuyo Kita

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 9.

2. Nijika Ijichi

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 10.

1. Hitori Gotou

Những cô nàng được yêu thích nhất trong Bocchi The Rock do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 11.

Không lạ khi cô nàng nhân vật chính Hitori Gotou đứng ở vị trí đầu tiên. Tay guitar chính trong ban nhạc Kessoku đã xuất sắc giành được những phiếu bầu của khán giả để chiến thắng trong danh sách này.

Trong ba năm, Gotou đã luyện tập ghi-ta sáu giờ mỗi ngày, vì vậy kỹ năng của cô ấy đã đạt đến trình độ của một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cô có thể biểu diễn solo một cách xuất sắc, nhưng vì tính cách không thích giao lưu với mọi người nên khó có thể chơi trọn vẹn trong một ban nhạc. Cô chơi guitar trên Internet với nghệ danh "Guitar Hero".

Chính tính cách u ám và khó khăn trong giao tiếp, đã khiến cô gái dễ thương này có những lời nói và hành vi kỳ lạ. Trước đây, cô ấy là một trong những người rất tệ trong các mối quan hệ cá nhân, đến nỗi cô ấy thậm chí không thể giao tiếp bằng mắt với những người mà cô ấy không biết. Tuy nhiên, cô ấy luôn quan sát xung quanh và có thể cảm nhận chính xác cảm xúc của mọi người. Nhưng dần dần, những hạn chế về mặt giao tiếp của Hitori Gotou đã được cải thiện.

THEO NETLAB