Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 03/07/2019 11:59 PM

Đây chính là những chú chuột gaming đáng mua nhất hiện tại với giá tiền trên 1 triệu đồng.

Steelseries Rival 310 giá 1,3 triệu đồng

Rival 310 đến từ SteelSeries thực sự là một thiết bị tốt cho mọi thể loại game, từ FPS Cho đến MOBA. Chú chuột này có thiết kế hoàn hảo cho game thủ thuận tay phải và muốn tìm cho mình sản phẩm có thiết kế ôm tay, cách bố trí nút phụ đơn giản mà hiệu quả.

Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Điều đặc biệt nhất của Rival 310 là cảm biến TrueMove3 tiên tiến nhất của SteelSeries với độ chính xác hoàn hảo, cực kỳ ngon cho FPS và PUBG. Kết hợp với đó là các nút cực nảy rất tuyệt vời cho gaming!

Razer DeathAdder Elite giá 1,4 triệu đồng

Đây là một chú chuột khá nổi tiếng cả về chất lượng lẫn tên tuổi, cụ thể thì form của Razer DeathAdder Elite kế thừa hoàn toàn và không có sự thay đổi nào so với form huyền thoại của dòng DeathAdder đã luôn như là một chuẩn mực về thiết kế Ergonomic ở những đời DeathAdder đầu tiên từ năm 2007.

Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng - Ảnh 2.

DeathAdder Elite đáp ứng cực tốt với những game FPS, cùng form dáng vừa tay và độ nặng hợp lý. Những người tiền nhiệm đã làm rất tốt với các tựa game như thế nào thì nay trên DeathAdder Elite - với những cải tiến và nâng cấp sáng giá, những ưu thế đó lại càng được phát huy một cách tối đa.

Logitech G-Pro Hero giá 1,7 triệu đồng

Thực tế thì chú chuột gaming trong bộ G-Pro của Logitech đã nổi tiếng khá lâu, song gần đây hãng gear này đã nâng cấp thêm cảm biến HERO mới với cải tiến lớn về độ chính xác, đem tới cho game thủ sự lựa chọn hoàn hảo trong những ván đấu căng thẳng. Form cầm của Logitech G-Pro Hero thuộc dạng cân bằng, hơi mỏng và đặc biệt là rất nhẹ. Điều này đem tới cho game thủ thích cầm dạng claw hay fingertip một sự thoải mái khủng khiếp! Cần phải khẳng định rằng thiết kế này rất hợp cho những người không thích cầm kiểu ôm tay (palm).

Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Thực chất thì cảm biến HERO này là một bản 'mod' lại từ Pixart PMW3366 trong chiếc G-Pro thế hệ cũ, song nó đã được cải tiến đi rất nhiều với việc loại bỏ hoàn toàn những tính toán để 'nắn' thẳng hay tự động sửa tín hiệu... Điều này đảm bảo rằng Logitech G-Pro Hero sẽ truyền tải vào game một cách chuẩn xác nhất cách mà game thủ di chuột bên ngoài.

Corsair IronClaw RGB giá 1,8 triệu đồng

Nhìn qua thiết kế của IronClaw RGB từ hình dáng công thái học tới cách 2 cạnh chuột 'thoải' sang hai bên, nút phụ lớn và 2 nút chính hơi lõm, rõ ràng là sản phẩm này hướng đến các game thủ FPS có thói quen cầm chuột kiểm palm, tức là dùng bàn tay ôm trọn lấy con chuột. Sản phẩm chống trơn trượt rất tốt khi phủ lớp cao su sần sùi tăng ma sát ở cả 2 cạnh bên.

Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng - Ảnh 4.

Bên cạnh thiết kế ôm tay hoàn hảo, Corsair IronClaw RGB còn có dàn nút với độ nảy tuyệt vời. Không quá cứng mà cũng không bị dính chút nào, đảm bảo đem tới các pha tab, brush tuyệt vời trong game bắn súng.

Kết hợp với đó là bộ sensor siêu chính xác PixArt PMW3391, đây là cảm biến thuộc dạng cao cấp nhất hiện nay với tín hiệu cực thô cực chuẩn, đạt đến mức hoàn hảo cả trên bề mặt pad control lẫn speed. Phải nói là các pha vẩy súng trong PUBG hay CS:GO, COD... sẽ không bao giờ sai lệch chút nào so với tay bạn.

BenQ Zowie EC2B giá 1,9 triệu đồng

Đây là chú chuột mà khi nhắc tới những sản phẩm dành cho FPS ngon lành nhất mà bỏ qua BenQ Zowie thì thật là 'có lỗi'!

Những chú chuột gaming giá vừa phải mà chính xác nhất hiện nay, đáng mua nhất trong khoảng từ 1 - 2 triệu đồng - Ảnh 5.

Thực tế thì BenQ Zowie EC2B là chú chuột hay được game thủ chuyên nghiệp chơi FPS, cả CS:GO và PUBG ưa chuộng nhất! Sản phẩm có cảm biến Pixart PMW3360 được "tút" lại với DPI chỉ 3600 nhưng chính xác tuyệt đối và tối ưu nhất cho game bắn súng. Cộng thêm với đó là bộ nút cực nảy, hơi cứng siêu thích cho việc 'tab' hay 'brush' đạn.

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua những 'đường cong hoàn hảo' mà NSX đã tạo ra trên lớp vỏ quá ôm tay, gần như chẳng có đối thủ trên thị trường của BenQ Zowie EC2B.