Những chiếc xế hộp "đỉnh của đỉnh" mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA

Teppi  - Theo Helino | 19/12/2019 11:59 PM

 
  thích

GTA không chỉ là game hay mà xe còn đẹp nữa.

Những phi vụ của bạn trong Grand Theft Auto Online chắc chắn sẽ cần một chiếc xe đủ nhanh để làm mọi thứ dễ dàng hơn. Và đây là những chú " chiến mã " tốt nhất có mức giá dưới 500 nghìn đô la.

Cho dù bạn có cướp ngân hàng, đua với bạn bè, chạy trốn cảnh sát hay cố gắng thực hiện cú nhảy "dị" nhất trong GTA Online, chắc chắn là bạn sẽ cần một chiếc xe đủ nhanh để làm điều đó một cách hiệu quả. Nhưng những chiếc xe ngon lành nhất trong trò chơi có giá vô cùng đắt đỏ, tốn hàng triệu đô la để mua.

Nếu bạn sử dụng ngân sách vì bạn bắt đầu hoặc bạn chỉ cần có tiền để đốt và bạn cần một cái gì đó nhanh thì đây là 10 chiếc xe tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 500k. Ngoài ra danh sách này nhìn vào tốc độ Broughy hàng đầu, không phải tốc độ vòng đua hoặc tốc độ đã nêu.

Benefactor Surano

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 1.

Chiếc xe chậm nhất trong danh sách này là chiếc Surano Surano được mô phỏng theo chiếc SLS của Mercedes-Benz. Nó được đưa vào phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi và rất phổ biến trong giới game thủ trong một thời gian. Nó có một đầu Broughy tốc độ 121 dặm một giờ. Không thể dùng chiếc xe này để đọ lại những con quái vật tốc độ trong GTA, nhưng với nó, bạn sẽ chạy nhanh hơn đa số tất cả các xe thông thường khác.

Ưu điểm lớn nhất của Benefactor Surano là mức giá rẻ, rẻ nhất trong danh sách này và rẻ hơn nhiều xe có tốc độ chậm hơn nhiều. Nó có giá thấp đáng kinh ngạc: 100 nghìn đô với giá trị bán lại là 60 nghìn đô. Thành thật mà nói, nếu bạn cần một chiếc xe giá rẻ, đủ nhanh cho các kế hoạch của bạn hoặc một số chiếc xe vứt đi để thực hiện cuộc đua mang đầy rủi ro thì đây là những gì bạn nên hướng tới.

Lampadati Pigalle

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 2.

Lampadati Pigalle là loại xe thể thao cổ điển và được đưa vào trong bản cập nhật 1.14: I’m Not A Hipster vài năm trước. Nó có tốc độ 121,25 dặm một giờ, không nhanh hơn quá nhiều so với "chú ngựa già" Surano, nhưng nó vẫn có thể phục vụ nhu cầu của bạn cho đến khi bạn đủ khả năng mua một chiếc xế hộp xin hơn. Khả năng tăng tốc và thăng bằng khá tốt của nó chắc chắn vẫn giúp ích khá nhiều cho các phi vụ. Và quan trọng nhất, nó chỉ có giá dưới 400 nghìn đô mà thôi.

Pegassi Monroe

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 3.

The Pegassi Monroe là một chiếc xe thể thao cổ điển có một số điểm tương đồng với kiểu dáng của Lampadati Pigalle. Nó đi kèm với phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi và có tốc độ 122 dặm một giờ, nhanh hơn so với những chiếc xe trên, mặc dù khả năng tăng tốc, xử lý, và phanh không phải là tốt. Ngân sách bạn phải bỏ ra cho chiếc xe này cũng cao hơn một chút: 490 nghìn đô và giá trị bán lại là 294 nghìn đô. Nếu bạn quan tâm thì chiếc xe này có thể được mua tại Legendary Motorsport.

Pegassi Toros

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 4.

Khi túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn, chẳng tội gì không tậu cho mình chiếc xe nhanh nhất trong danh sách này, phải không nào? Chiếc xe nhanh nhất bạn có thể mua với giá dưới 500k là Pegassi Toros. Nó là một chiếc xe SUV và được giới thiệu trong bản cập nhật 1.46 Arena War một năm trước. Với tốc độ 127,5 dặm một giờ, có nghĩa là bạn có thể đánh bại rất nhiều chiếc xe ô tô khác trị giá nhiều triệu đô la, trong thực tế, nó đứng thứ 21 trong số những chiếc xe có tốc độ khủng nhất của GTA Online.

Mức giá của nó có phần không dễ chịu cho lắm: 498 nghìn đô với giá trị bán lại 298,8 nghìn. Cho đến khi bạn kiếm được nhiều tiền để bỏ ra vài triệu đô cho một chiếc xe thật sự nhanh hoặc nếu bạn thích kiểu thiết kế Lamborghini Urus thì đây sẽ là một chiếc xe đáng tin cậy trong một thời gian dài.