Những chi tiết "nếu có" sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều

SuperTom  - Theo Helino | 14/08/2019 02:16 PM

 
  thích

Avengers: Endgame chắc chắn là dự án điện ảnh hoàng tráng nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bộ phim sẽ còn đáng nhớ hơn nhiều nếu những chi tiết dưới đây xuất hiện.

Các Avengers đến Asgard

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 1.

Trong những bản nháp kịch bản đầu tiên, không chỉ có Thor và Rocket trở về Asgard để lấy lại khối Aether. Các anh hùng khác là Iron Man, Captain America hay Captain Marvel cũng đã có một cuộc viếng thăm đến quê nhà của Thor.

Khán giả chắc chắn sẽ rất thích thú nếu được chứng kiến bộ giáp công nghệ của Tony Stark vượt qua các lớp phòng thủ của Asgard và cả Heimdall đúng không nào.

Sự trả thù của Eitri

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 2.

Trong Avengers: Infinity War, các khán giả được tiết lộ rằng Vua người lùn Eitri chính là tác giả của găng tay vô cực và sau khi có được chiếc găng, Thanos đã giết hết người lùn và hủy bàn tay của Eitri để ông không thể tạo nên một vũ khí nào khác.

Tiếc rằng ông không xuất hiện trong dự án Avengers: Endgame, có lẽ bởi bộ phim này đã có sự xuất hiện của quá nhiều diễn viên và quá nhiều tình tiết đáng nhớ rồi.

Màn combat của Korg

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 3.

Korg có màn xuất hiện khá hài hước trong Avengers: Endgame khi cùng người bạn thân của mình là Miek chơi game Fornite. Tuy nhiên, ở trận chiến cuối phim, chúng ta chỉ thấy anh và Miek xuất hiện qua cánh cổng của các phù thủy và cũng chỉ có thêm một phân cảnh chiến đấu chớp nhoáng nữa.

Korg và Miek là những chiến binh thực thụ và họ đã bị giam giữ ở đấu trường của Grandmaster trong Thor: Ragnarok. Vậy nên, sức mạnh của Korg cũng không phải loại tầm thường, anh nên được xuất hiện nhiều hơn và chiến đấu với những kẻ địch mạnh hơn là bầy lính của Thanos.

Nebula đeo găng tay vô cực

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 4.

Nebula có một hành trình vô cùng đáng nhớ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Ban đầu, cô xuất hiện trong vai trò phản diện, là con nuôi và thuộc hạ trung thành của Thanos. Tuy nhiên, theo thời gian, cô nhận ra sự tàn bạo của tên Titan Điên nên đã rẽ hướng sang phe chính nghĩa.

Trong truyện tranh, Nebula từng đeo lên tay mình chiếc găng vô cực nhưng khi đó cô lại giống với một kẻ phản diện hơn.

Cuối phim Avengers: Endgame, Tony Stark đã thực hiện cú búng tay còn Nebula vẫn sống và tiếp tục cuộc hành trình của mình với tư cách một thành viên của đội Vệ binh ngân hà.

"Song kiếm hợp bích" của Tony Stark và Pepper Potts

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 5.

Trong Avengers: Endgame, Pepper Potts đã khoác lên mình bộ giáp Rescue, đây là điều mà người hâm mộ mong chờ từ lâu. Và màn "song kiếm hợp bích" giữa hai nhân vật này đã khiến các phòng chiếu phim như nổ tung.

Tuy vậy, cảnh phim này quá ngắn và nhiều khán giả cho rằng như vậy vẫn là chưa đủ bởi Tony Stark đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để tạo nên bộ Rescue. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn muốn Pepper Potts dùng bộ giáp này để cứu Tony Stark khi anh đang trôi dạt ngoài không gian.

"Hulk, smash!"

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 6.

Cuối cùng, sau bao lời đồn đoán, Bruce Banner đã thành công trong việc kết hợp sức mạnh trí tuệ và cơ bắp và trở thành Professor Hulk. Tuy vậy, sức mạnh về thể chất đã phải giảm đi và kết quả là cơ thể Hulk có phần nhỏ hơn trước và giống Bruce hơn trước nhiều.

Sau cú búng tay để đem một nửa sự sống của vũ trụ trở lại, Hulk đã bị hỏng một cánh tay và hậu quả là anh không thể chiến đấu với 100% sức lực của mình. Thật tiếc vì chúng ta không được nghe câu "Hulk, smash!" của Captain America như trong trận chiến ở New York và thấy được sức mạnh hủy diệt của Gã khổng lồ xanh.

Tony Stark ở Soul World

Những chi tiết nếu có sẽ khiến Avengers: Endgame hoành tráng và đáng nhớ hơn nhiều - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Katherine Langford của TV Series "13 Lý do vì sao" đã được xác nhận là đảm nhận một vai diễn khá quan trọng trong Avengers: Endgame. Sau này, chính anh em đạo diễn Russo lên tiếng khẳng định cô sẽ sắm vai Morgan Stark phiên bản trưởng thành và sẽ xuất hiện cùng Tony Stark ở Thế giới linh hồn, giống cái cách mà Thanos gặp Gamora trong sự kiện Infinity War.

Theo nội dung được tiết lộ, Tony Stark sẽ nói lời xin lỗi với cô con gái của mình vì anh đã tước đi cơ hội được lớn lên bên cạnh một người cha. Sự tha thứ của Morgan đã cho Người Sắt sự bình yên, sự an tâm mà anh ấy cần để có thể mãi mãi yên nghỉ.

Nếu cảnh phim này xuất hiện trong Avengers: Endgame, chắc chắn nó sẽ tiếp tục lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, những người vốn đã rất cảm động trước sự hi sinh cao cả của Tony Stark.