Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 08:47 PM

Reddit là một trong những trang web được giới trẻ phương Tây sử dụng nhiều nhất, với hàng ngàn chủ đề khác nhau được thảo luận, đặc biệt là về những câu chuyện kinh dị có thật.

1.  Tóc – người dùng u/spuds_mckenzie 

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit - Ảnh 1.

Tôi sống chung với ba đứa bạn tại một căn nhà bị ám.

Họ ở đây được dăm ba tuần trước khi tôi đến. Đứa nào cũng thề thốt chuyện có một bà trẻ nào đấy đang ám lấy căn nhà này hết. Thậm chí có đứa còn nói nó thấy mấy cây nhang trong nhà tự cháy lúc mà không có ai ở đó cả. Rồi đứa khác lại hùa thêm chuyện cả lò bọn nó hay cảm thấy mấy lúc nhà tắt điện, đang loay hoay mò mẫm công tắc bật đèn thì cảm giác như có tóc ai xõa lên đầu bọn nó vậy. Hay những khi đèn tự động bật mà không có ai ở đó.

Tôi thì lại là người vô thần vô ma, dăm ba cái chuyện tào lao của mấy đứa thiểu năng suốt ngày bịa đặt nhảm nhí ảo tưởng tôi cũng chẳng rảnh để tâm làm gì.

Và rồi hơn một tháng từ lúc tôi chuyển vào, có lần tôi đang năm trên giường thì nghe tiếng khóc của một cô gái văng vẳng phía hành lang. Hai người bạn chung nhà tôi thân là con gái nên tôi cũng ra xem có chuyện gì còn an ủi vỗ về, dẫu sao cũng sống chung ổ mà. Tôi ngồi dậy và mở cửa ra để xem ai đang khóc thì mới chợt nhận ra rằng, tôi đang ở nhà một mình. 

2. Bàn tay – người dùng u/AtlanticHDMI 

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit - Ảnh 2.

Khi tôi 8,9 hay 10 tuổi gì đó, có lần tôi qua nhà bạn chơi. Tôi từng là bạn thân với cô ấy. Lúc đó tôi mắc đi vệ sinh. Lúc vào đó, tôi thấy một bàn tay thò ra khỏi rèm bồn tắm. Tôi nhìn ra sau đó thì thấy con mèo của cổ. Nhưng thứ tôi thấy trước đó không phải là chân của mèo mà là tay của con người nhưng lại chả có ai sau tấm rèm hết. Tôi chưa từng nghĩ chuyện đáng sợ như vậy lại xảy ra với mình.

3. Căn nhà ma – người dùng u/DickRubnuts 

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit - Ảnh 3.

Khi ông bà tôi mua một căn nhà cho gia đình 10 người của tôi, ông tôi tìm thấy một bức tường giả ở trên lầu. Ông đập bức tường đó xuống để nhà được rộng rãi hơn. Đằng sau bức tường đó có quần áo trẻ em và đồ chơi, giống kiểu những người ở đó đã vội vã rời đi vậy. 

Mẹ tôi có từng kể tôi mấy chuyện về việc mẹ ngồi trong phòng mình và nghe tiếng gì giống tiếng giấy dán tường bị xé phát từ trong mấy bức tường xung quanh mẹ. Khi mẹ chuyển ra thì dì tôi chuyển vô đúng cái phòng đấy. Dì thường xuyên thức dậy mỗi sáng với mấy bức tranh dì đã treo lên tường nằm trên ngực dì. 

Mấy anh chị em họ của tôi cũng hay kể về chuyện nghe tiếng bước chân lên cầu thang và dừng lại trước cửa phòng tụi nó vào giữa đêm. Tôi giờ vẫn không leo lên lầu cái nhà đó bởi vì chỗ đó lúc nào cũng lạnh băng và tôi luôn cảm thấy kì kì ở đó. Ngay cả khi tôi đã trưởng thành thì tôi vẫn gặp mấy giấc mơ khủng khiếp ở trên cái lầu đó.

4. Cái bóng – người dùng u/tom-evvans 

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit - Ảnh 4.

Lúc tôi khoảng đâu 14 tuổi, tôi nhờ bố tôi đánh thức tôi dậy sớm lúc tầm 5:00 sáng bởi vì tôi có việc phải làm. Sáng hôm đó, tôi bị đánh thức dậy, và khi tôi thò hai chân ra cạnh giường, tôi cảm nhận được có ai đang kéo chân tôi. Lúc đó tôi nghĩ rằng đó là ông bố của tôi và ổng đang giục tôi dậy. Tôi mò lấy điện thoại và bật nó lên, 3:30 sáng. Tôi nhìn về phía bóng người đen đen mà tôi tưởng là bố tôi, và nó biến mất.

5. Samantha – người dùng u/[deleted] 

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ đầy ám ảnh trên MXH Reddit - Ảnh 5.

Tôi nghe con gái hai tuổi của mình có lần nói chuyện trong phòng ngủ giữa đêm. Thế là tôi đến và hỏi xem con bé đang làm gì thế. Con bé nói:

- Con đang nói chuyện với bạn Samantha. Bạn đó đang ở trên trần nhà kìa ba.

Vợ tôi vài tháng trước đã sảy thai một đứa bé. Đó là một đứa bé gái, và bọn tôi đã định đặt tên cho nó là Samantha.

Nguồn: RDVN

Xem thêm:

ma quỷ

Reddit