Những carry hứa hẹn sẽ làm mưa, làm gió tại DOTA 2 Boston Major

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2016 01:36 PM

 
  thích

Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện DOTA 2 lớn cuối cùng của năm 2016 - The Boston Major Championship sẽ chính thức khởi tranh. Sau đây, mời các bạn đến với danh sách những heroes hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại giải đấu tới đây.

Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện DOTA 2 lớn cuối cùng của năm 2016 - The Boston Major Championship sẽ chính thức khởi tranh. Sau đây, mời các bạn đến với danh sách những heroes hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại giải đấu tới đây.

1) Morphling

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là Morphling, thủy thần hùng mạnh đang làm khuynh đảo mọi đấu trường DOTA 2 từ pub đến chuyên nghiệp. Sau khi được buff rất mạnh ở 4 phiên bản liên tiếp từ 6.85 đến 6.88, cùng với đó là sự ra đời của Dragon Lance, Morphling từ vị thế của một kẻ bị lãng quên đã vụt sáng để trở lại với kỷ nguyên hoàng kim của mình.

Bất chấp việc đã bị “ếch băng” hạ nhiệt đôi chút ở hai phiên bản gần nhất là 6.88e và 6.88f (nerf một chút vào sát thương khởi điểm và chỉ số Intelligence) tuy nhiên Morphling vẫn sẽ là hero carry đáng được kỳ vọng nhất tại Boston Major.

2) Luna

Tương tự như Morphling, Luna cũng là một trong những hero được hưởng lợi rất nhiều từ Dragon Lance. Nếu các bạn để ý, trong 6 phiên bản gần đây nhất (từ 6.83), Luna liên tục được Ice Frog ưu ái và buff toàn diện. Với winrate 53,08%, Luna chính là carry hero có tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong những trận đấu có mmr trung bình từ 5000 trở lên.

3) Drow Ranger

Trong thời đại của những hero tay dài, Drow Ranger là một trong những nhân vật được hưởng lợi nhiều nhất. Sở hữu sức mạnh tốt khi liên tục được buff qua nhiều phiên bản, cùng với đó là khả năng gia tăng sát thương cho toàn bộ hero tay dài đồng minh khác, DR là một trong những hero quan trọng nhất trong meta game hiện tại. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như nữ xạ thủ này tiếp tục làm mưa làm gió tại Boston Major tới đây.

4) Sven

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Sven, hero sở hữu khả năng tạo sát thương vật lý lớn nhất trong phiên bản hiện tại. Xét trên nhiều nhiệm vụ, từ tanker, sự cơ động, bổ sung sức mạnh cho đồng đội, push trụ hay tạo sát thương chủ lực, Sven đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

5) Spectre

Một hero thuộc vào dạng kinh điển và không bao giờ lỗi mốt, Spectre luôn luôn là sự lựa chọn đáng được cân nhắc vào những giờ phút quan trọng. Theo nhà vô địch thế giới năm 2014 Hao, Spectre là một trong những hero sở trường nhất của các carrier Trung Quốc. Trong những giờ phút sinh tử, Spectre luôn luôn được lựa chọn để đảm bảo cho chiến thắng.

6) Ursa

Trong năm 2016 này, Ursa là một trong những hiện tượng đáng chú ý nhất. Liên tục xuất hiện trong những trận đánh lớn từ Shanghai Major, Manila Major cho đến The Internation 6, Ursa luôn thể hiện được sức mạnh của mình trong những giờ phút quan trọng.

7) Outworld Devourer

Mặc dù đã bị Ice Frog ghẻ lạnh nhiều trong thời gian qua nhưng Outworld Devourer vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều top team. Sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ trong việc đấu tay đôi (ở mid, bắt lẻ) hay combat tổng, OD sẽ hóa thân thành một “destroyer” thực sự khi được nằm trong tay những carry hàng đầu.

8) Phantom Assasin

Đây có lẽ là cái tên gây ra nhiều tranh cãi nhất trong bản danh sách này. Với rất nhiều người, sức mạnh của Phantom Assasin luôn bị đặt một dấu hỏi lớn vì hero này phụ thuộc nhiều vào độ hên xui. Tuy nhiên nếu xét một cách tổng quan, Phantom Assasin phù hợp với rất nhiều chiến thuật đang thịnh hành ở hiện tại. Khi được kết hợp với một đội hình hợp lý, Phantom Assasin sẽ trở nên không thể cản phá.