Những cặp thầy trò nổi tiếng trong LMHT: Taliyah còn 'trao thân' cho sư phụ Yasuo

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 31/03/2019 11:59 PM

Cốt truyện LMHT luôn có một sức hút mãnh liệt tới hàng triệu gamer.

Những cặp thầy trò đã kề vai sát cánh và khuấy đảo Đấu Trường Công Lý. Riot đã khéo léo xây dựng một mạch truyện cuốn hút để hàng triệu game thủ LMHT phải tò mò và chìm đắm trong đó mỗi ngày. Thậm chí, Taliyah đã được sư phụ của mình là Yasuo cứu giúp và đem lòng cảm mến, "trao thân" cho chàng trai lãng tử.

Cùng tìm hiểu về những cặp thầy trò thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Renekton và Azir

Azir – người con trai út bị vua cha thất sủng, người luôn đặt tri thức lên hàng đầu và không màng tới chiến đấu. Chỉ sau khi sự kiện làm thay đổi cuộc đời Azir ập đến, vị hoàng đế tương lai mới tìm cách để học cách tự vệ, võ thuật và hơn hết và tìm mọi cách để bảo vệ cũng như khôi phục lại Shurima. Và người mà Azir tìm đến để theo học võ nghệ, không ai khác, chính là Đại Tướng Renekton. Được biết đến như là một trong 2 cận thần của Shurima cùng với người anh thông thái Nasus, Renekton được miêu tả như một chiến binh dũng mãnh và không hề nao núng trước bất cứ kẻ địch nào.

Những cặp thầy trò nổi tiếng trong LMHT: Taliyah còn trao thân cho sư phụ Yasuo - Ảnh 1.

Ít ai biết rằng Renekton chính là người thầy thuở nhỏ của Azir.

Sau chuyến tuần du hàng năm định mệnh của hoàng gia, khi mà toàn bộ các hoàng tử khác đều bị gục ngã trước lưỡi dao sát thủ của kẻ địch, Azir biết mình cần phải rèn luyện để có thể đương đầu với tương lai của mình.

Yasuo và Taliyah

Taliyah là một nữ pháp sư mạnh mẽ trong LMHT. Cô có khả năng điều khiển đất đá trở thành thứ vũ khí cực kỳ nguy hiểm cũng như để bảo vệ chính bản thân mình. SOng Taliyah lại bị chính quê hương của mình ruồng rẫy để rồi lạc lối, suýt chút nữa trở thành công cụ giết người của Noxus.

Tình cờ khi trốn chạy, vào lúc dần kiệt sức vì đói và khát thì cô gặp người đàn ông định mệnh của cuộc đời mình, Yasuo. Cô suýt giết anh ta vài lần, nhưng may mắn làm sao Yasuo với sự kiên cường và vẻ đẹp trai của mình đã sống sót rồi "chinh phục" được con chim yến nhỏ xinh đẹp.

Yasuo và Taliyah cùng nhau vượt qua cơn đói và cái lạnh của vùng núi Tagon, chàng samurai điển trai với nụ cười buồn chất chứa những câu truyện bi thảm của quá khứ đã nâng đỡ và dạy Taliyah cách để cô có thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Những cặp thầy trò nổi tiếng trong LMHT: Taliyah còn trao thân cho sư phụ Yasuo - Ảnh 2.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Taliyah đã phải rời khỏi Yasuo khi chính bản thân Yasuo đang là kẻ bị truy nã vì tội giết người hàng loạt, bản án oan này chính là thứ giúp anh kiên cường sống sót, sống sót để đòi lại công lý!

Sợi dây buộc tóc mà Yasuo đeo chính là của Taliyah tặng khi cả hai chia tay nhau để đi làm nốt những việc còn dang dở, còn bản thân Kẻ Bất Dung Thứ cũng cho Taliyah một chiếc hạt phong để giúp Taliyah có thể nhận được sự trợ giúp khi cần từ những bằng hữu của Yasuo và quay trở lại sa mạc Shurima.

Master Yi và Ngộ Không

Master Yi là một bậc thầy về kiếm thuật của võ phái Wuju, và rất may mắn cho Ngộ Không, khi trên con đường phiêu lưu, hắn đã tìm được người thầy cho mình. Gặp được một người mà cảm thấy có thể trở thành truyền nhân của võ thuật Wuju, Master Yi đã dạy lại võ công cho Ngộ Không cũng như tặng cho anh ta cây gậy ma thuật độc nhất vô nhị làm vũ khí. Được Yi dẫn dắt, Ngộ Không gia nhập Liên Minh Huyền Thoại để chứng tỏ sự vô song của mình, và cũng để chứng minh sức mạnh chân chính của Wuju.

Những cặp thầy trò nổi tiếng trong LMHT: Taliyah còn trao thân cho sư phụ Yasuo - Ảnh 3.

Cả hai đều là những cái tên xuất chúng của võ phái Wuju

Liệu bạn còn biết những cặp thầy trò nào khác trong LMHT không, hãy để lại bình luận trên fanpage GameK nhé!