Những cặp đôi "trời ban" trong thám tử Conan: Không phải Ran - Shinichi, đây mới là cặp được yêu thích nhất!

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 02:23 PM

 
  thích

Cặp đôi được yêu thích nhất chính là cặp đôi xuất hiện nhiều nhất trong truyện.

Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan kéo dài hơn hơn 20 năm từ 1994 cho đến nay đã ra được 89 tập và vẫn được các độc giả trung thành kiên nhẫn chờ đợi và tìm mua. Trong truyện có khá nhiều cặp đôi được người hâm mộ yêu thích nhưng dĩ nhiên là không ai qua được 3 cặp đôi hàng đầu sau đây.

Những cặp đôi trời ban trong thám tử Conan: Không phải Ran - Shinichi, đây mới là cặp được yêu thích nhất! - Ảnh 1.

Shinichi Kudo và cô bạn thời thơ ấu Ran Mori dẫn đầu danh sách vì dù sao đây cũng là cặp đôi chính trong truyện.Những cặp đôi trời ban trong thám tử Conan: Không phải Ran - Shinichi, đây mới là cặp được yêu thích nhất! - Ảnh 2.

Đứng thứ hai là cặp đôi trẻ trung, đáng yêu nhưng cũng không kém phần trưởng thành Heiji Hattori và Kazuha Toyama.Những cặp đôi trời ban trong thám tử Conan: Không phải Ran - Shinichi, đây mới là cặp được yêu thích nhất! - Ảnh 3.

Theo sát với vị trí thứ ba là cô tiểu thư to mồm, bạn thân của Ran, Sonoko Suzuki và anh chàng Makoto Kyogoku cực giỏi karate.

Cư dân mạng chưa kịp phấn khởi và dương dương tự đắc với 3 kết quả... có nhắm mắt cũng đoán ra này thì cặp đôi thứ 4 đã khiến mọi người phải ôm bụng cười vì đó chính là...

Những cặp đôi trời ban trong thám tử Conan: Không phải Ran - Shinichi, đây mới là cặp được yêu thích nhất! - Ảnh 4.

..."hung thủ anh da đen" và Conan.

Sau một phút ngớ người thì các bạn trẻ cũng phải gật gù công nhận đây là cặp đôi hot không tưởng và không ai hay cái gì, kể cả án mạng thảm khốc, có thể chia lìa họ.

Có bạn còn bình luận hài hước: "Hẳn là vậy rồi, nơi nào có 'anh da đen' nơi đó có Conan mà." Bạn khác thì không kiềm được sự phấn khích phải thốt lên: "Tôi đã biết ngay từ đầu mà! Đây là cặp đôi không ai vượt qua được đâu."

Dù đã có rất nhiều thông tin về việc bộ truyện Thám tử Conan sẽ sớm được kết thúc, vẫn chưa thấy dấu hiệu nào cho thấy tác giả Gosho Aoyama sẽ sớm kết thúc bộ truyện tranh trinh thám này. Bản thân mangaka này cũng đã từng nói rằng trong tập cuối, lần lướt tất cả các nhân vật chủ chốt đều sẽ xuất hiện và thân phận của trùm áo đen cũng như số phận của Shinichi lúc đó mới được phơi bày, nhất định mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho độc giả. Nhưng xem ra ngày ấy vẫn còn... xa lắm.