Những cặp đôi "chị em" nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 17/03/2023 09:40 AM

Disney có một số cặp đôi mà trong đó nữ chính hơn tuổi nam chính.

Việc nữ chính hơn tuổi nam chính không phải chuyện thường tình trong thế giới phim Disney. Ngay cả trong đội hình công chúa Disney chính thức, các nàng luôn nhỏ tuổi hơn so với hoàng tử của đời mình. Dưới đây là một số ít những cặp đôi "chị em" được khán giả vô cùng yêu thích.

Tarzan và Jane

Nhiều khán giả thường làm tưởng Jane là công chúa Disney nhưng thực chất lại không. Ấy vậy mà chuyện tình giữa nàng tiểu thư xa hoa cùng chàng người rừng Tarzan lại vô cùng được yêu thích. Điều mà người xem không biết đó là Jane hơn Tarzan (ít nhất là) 2 tuổi.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 1.

Tarzan được cho là 18 tuổi khi gặp cô nàng 20 tuổi Jane

Chỉ riêng trong bản phim của Disney, Tarzan được phân tích là chàng trai 18 tuổi mồ côi, được nuôi dạy bởi tinh tinh trong rừng. Mặt khác, Jane khi ấy đã ở độ tuổi đôi mươi. Tuy vậy, cả hai vẫn còn rất trẻ và nhiệt huyết, dành cho nhau tình cảm vô cùng hoang dại và không kém phần thuần khiết.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 2.

Trong phim là vậy, nhưng Tarzan thực chất hơn tuổi Jane trong truyện gốc

Linguini và Colette

Bộ phim Ratatouille - Chú Chuột Đầu Bếp đã truyền cảm hứng đến những ai yêu ẩm thực khắp thế giới. Nhờ đam mê dành cho nấu ăn mà hai nhân vật Linguini và Colette đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 3.

Điều thú vị là Linguini và Colette cách nhau tận 7 tuổi, trong đó nữ đầu bếp tài năng đã 26 tuổi còn anh chàng học việc chỉ mới 19 tuổi. Tuy nhiên tuổi tác, tính cách không ngăn họ đến với nhau và dành cho nhau tương lai tốt đẹp nhất trong căn bếp của chú chuột Remy.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 4.

Collette vừa là tiền bối, vừa là người yêu của nam chính Linguini

Hercules và Meg

Hercules là câu chuyện về "đứa con thần Zeus" từng khiến biết bao khán giả phải say đắm. Disney không chỉ mang đến cho Hercules hành trình trở thành anh hùng lý tưởng, mà còn một câu chuyện tình yêu vượt qua mọi rào cản của cuộc sống.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 5.

Ban đầu, nàng Meg là tay sai của Hades nhằm trừ khử Hercules. Thế nhưng về sau, chính tình yêu đã khiến Meg quay đầu, hi sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ chàng. Theo bản phim, Hercules khi ấy mới 18 tuổi, trong khi Meg đã 28 tuổi.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 6.

Hercules đã lao xuống địa ngục để cứu Meg

Milo và Kida

Không chỉ là một bộ phim quá thành công nhưng Atlantis: Đế Chế Thất Lạc đã mang đến cho khán giả của thập niên 2000 một chuyến viễn chinh đúng nghĩa. Phim còn khắc họa tình yêu lãng mạn giữa chàng trai nghiên cứu sinh Milo và nàng công chúa Kida của vương quốc Atlantis dưới lòng đại dương.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 7.

Nhờ viên pha lê của Atlantis, cư dân của cả vương quốc có thể tồn tại, thậm chí sinh sống qua hơn... 8000 năm. Chính vì vậy khi gặp nhau, Kida đã hơn 8000 tuổi, trong khi Milo chỉ mới trong độ tuổi ngoài 30. Thế nhưng xét về ngoại hình, Kida vẫn là một cô gái đôi mươi trẻ tuổi, hoàn toàn xứng đôi vừa lứa với nam chính.

Đây là những cặp đôi chị em nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi - Ảnh 8.

Kida đã hơn 8000 tuổi

Nguồn: Screen Rant