Những cảnh nóng bỏng của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ trên các trang web đen

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2020 11:59 AM

Cyberpunk 2077
10/12/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hàng trăm video quay cảnh nóng trong Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất đã được tải lên trang "web người lớn".

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày 10/12 vừa qua. Với điểm trung bình 96/100, Cyberpunk 2077 xứng đáng là một trong những tựa game hành động thế giới mở hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại thế giới tương lai trong thời gian vừa qua.

Những cảnh nóng bỏng của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ trên các trang web đen - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành, hàng trăm video quay cảnh nóng trong Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất đã được tải lên trang "web người lớn" hàng đầu thế giới P***hub. 

Cụ thể theo báo cáo mới nhất của tin GamingBible, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến tựa game Cyberpunk 2077 trên P***hub đã tăng trưởng liên tục trong thời gian vừa qua, đặc biệt là thời gian tựa game này chính thức được phát hành. Theo thống kê, lượng tìm kiếm Cyberpunk 2077 đánh bại nhiều "chủ đề truyền thống" khác cũng như các tựa game Overwatch, League of Legend hay DOTA 2 trên trang web 18+ này.

Đa số video cảnh nóng của Cyberpunk 2077 trên P***hub được game thủ quay lại từ chính các cảnh nóng mà nhà phát triển CD Projekt Red đã khéo léo lồng ghép vào tựa game này. Có đủ thể loại video khác nhau từ việc nhân vật V âu yếm các NPC nữ xinh đẹp, thậm chí là NPC nam thu hút được rất nhiều lượt xem trên trang web người lớn hàng đầu thế giới P***hub.

Những cảnh nóng bỏng của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ trên các trang web đen - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên một sản phẩm của CD Projekt bị gắn mác xếp hạng 18+. Với những ai đã từng chơi qua 3 phần của The Witcher hoặc biết đến tựa game này, đều hiểu sản phẩm của CD Projeckt luôn có khá nhiều cảnh nóng. Đương nhiên, Cyberpunk 2077 sẽ không phải ngoại lệ. Theo CD Projeckt, họ đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào những phân cảnh 18+ để đảm bảo sao cho nội dung vẫn nóng bỏng nhưng đầy tính nghệ thuật và không hề dung tục hay thô thiển.

Thậm chí trong Cyberpunk 2077, có hẳn một con phố "đèn đỏ" được gọi là Jig Jig Street, nơi đường phố tràn ngập đôi trai gái, cả nam và nữ, tất cả đều khơi gợi nhân vật chính một đêm mặn nồng. Và thậm chí, nếu người chơi cho phép nhân vật chính V ấn ái tại Jig Jig Street, người chơi thậm chí còn được xem những phân cảnh khá nóng bỏng. 

Những cảnh nóng bỏng của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ trên các trang web đen - Ảnh 3.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.