Những cấm thuật "bá đạo" nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/10/2018 05:49 PM

Thế giới trong Naruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên có những nhẫn thuật được nhiều người sử dụng, cũng có những nhẫn thuật bị liệt vào danh sách cấm. Cấm thuật thường là những nhẫn thuật đặc biệt không được chia sẻ rộng rãi trong thế giới ninja, những nhẫn thuật này ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp tuy nhiên nó cũng sẽ khiến người sử dụng gặp nguy hiểm. Khi người sử dụng nó ngoài áp đảo được đối thủ mà chính bản thân còn gặp phải tác dụng ngược lại hoặc phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh lại những cấm thuật vô cùng nguy hiểm trong thế giới manga/anime Naruto nhé.

5. Thi Quỷ Phong Trận

Những cấm thuật bá đạo nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 1.

Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển,một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.Thực thể kết nối với linh hồn người thi triển qua cánh tay trái được bao bọc bởi một tràng hát.

Sau một thời gian ngắn, ấn chú bắt đầu xuất hiện trên cánh tay trái của thực thể. Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó. Đây là một cấm thuật hết sức nguy hiểm, nó đã từng phong ấn những thế lực lớn trong anime Naruto như phần âm của Cửu Vĩ, Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị.

Ta đã thấy Hiruzen Sarutobi và Minato Namikaze sử dụng kỹ thuật này, nhưng kỹ thuật có thể làm người sử dụng bị chết. Như vậy khi sử dụng Thi Quỷ Phong Trận thì cả người sử dụng và nạn nhân đều có thể chết trong một lần.

4. Tengai Shinsei

Những cấm thuật bá đạo nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 2.

Tengai Shinsei là một nhẫn thuật cực mạnh của Madara Uchiha, với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất.

Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.

3. Bát môn chi thuật

Những cấm thuật bá đạo nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 3.

Đây là một kỹ thuật cung cấp cho người dùng một lượng chakra lớn không thể tưởng tượng được. Bát môn là tám điểm trọng yếu hạn chế dòng chảy Chakra trong cơ thể của một người, nhằm mục đích giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm.

Khi mở được hết tám cổng này người dùng sẽ có sức mạnh khủng khiếp, nhưng khi mở cánh cửa cuối cùng thì năng lượng tế bào của người đó sẽ trở lên cạn kiệt có thể dẫn đến cái chết.

Do số lượng chakra tràn ngập toàn bộ cơ thể cùng một lúc, sẽ làm thay đổi một số bộ phận trên cơ thể người sử dụng như màu da, đôi mắt chuyển sang màu trắng, hào quang xung quanh người…

Người đầu tiên sử dụng thuật này là Might Dai, ông đã sử dụng trong trận chiến với Madara trong anime Naruto. Với kỹ thuật này nó có khả năng giết chết một con người bình thường chỉ bằng một phát đánh.

2. Uế thổ chuyển sinh

Những cấm thuật bá đạo nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 4.

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong Naruto . Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Nhưng sau đó Tobirama nhận thấy sự nguy hiểm của nó nên đã tuyên bố nó là một cấm thuật nhưng sau này Orochimaru và Kabuto đã tìm hiểu và cải thiện nó. Trong đại chiến lần thứ 4 "Uế Thổ Chuyển Sinh" đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật "bá đạo" như Hokager đệ nhất, Madara, Itachi…khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả.

1. Ngoại đạo luân hồi chi thuật

Những cấm thuật bá đạo nguy hiểm bậc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 5.

Nhẫn thuật này chỉ có thể được thi triển bởi những người sở hữu Rinegan, nó có khả năng hồi sinh những người đã chết một cách tuyệt đối. Khác với Uế thổ chuyển sinh, Ngoại đạo luân hồi sẽ hồi sinh một người với thân thể bằng xương bằng thịt với tất cả sức mạnh từng có của người đó.Tuy nhiên nhẫn thuật này tiêu tốn cực nhiều chakra, Nagato đã chết do cạn kiệt chakra sau khi thi triển thuật này.