Những cái tên "thuần" vật lý đáng để chơi nhất trong Genshin Impact, bỏ qua mọi phản ứng nguyên tố

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/05/2024 03:24 PM

Đây là những nhân vật Genshin Impact bỏ qua mọi phản ứng nguyên tố.

Các đơn vị DPS và hỗ trợ được xây dựng chủ yếu dựa trên sát thương vật lý trong Genshin Impact không thật sự quá phổ biến. Cũng đúng thôi, khi mục đích của miHoYo không gì khác ngoài việc cố hướng các game thủ tới việc kết hợp các nhân vật, tạo ra cá sát thương phản ứng nhằm tối ưu hóa lượng damage gây ra. Thế nhưng nếu như không muốn phải suy nghĩ quá nhiều, các game thủ hoàn toàn có thể tự tạo nên một đội hình thuần sát thương vật lý cho bản thân với những cái tên nổi bật dưới đây.

Những cái tên "thuần" vật lý đáng để chơi nhất trong Genshin Impact, bỏ qua mọi phản ứng nguyên tố- Ảnh 1.

Xinyan

Khá kỳ lạ khi một nhân vật hệ Hỏa như Xinyan lại được xây dựng thuần về sát thương vật lý dựa trên bộ kỹ năng của mình. Bản thân cô nàng cũng từng là một hot DPS trong thời gian dài trước khi dần dần rơi vào quên lãng, chủ yếu bởi sự lỗi thời trong bộ Thánh Di Vật trang bị.

photo-1715135101978

Bản chất bộ kỹ năng của Xinyan có khả năng chí mạng 100% cho phép người chơi xây dựng cô nàng hoàn toàn dựa trên sát thương chí mạng và phần trăm damage. Cung mệnh thứ tư của Xinyan gia tăng thêm 12% sát thương vật lý nữa cho cả đội nhưng chắc chắn, vẫn chưa đủ tốt để có một vị trí vững chắc trong các đội hình ở thời điểm hiện tại.

Eula

Không còn nghi ngờ gì nữa, Eula là DPS vật lý tốt nhất trong Genshin Impact, dẫu cho không phải là cái tên tốt nhất trong trò chơi. Bộ kỹ năng của Eula được thiết kế để tăng sức mạnh cho mọi đòn tấn công vật lý từ trọng kiếm của mình, cho dù đó là đòn tấn công thường hay skill nguyên tố.

Những cái tên "thuần" vật lý đáng để chơi nhất trong Genshin Impact, bỏ qua mọi phản ứng nguyên tố- Ảnh 3.

Về cơ bản, Eula không có các phản ứng nguyên tố đủ mạnh nhưng nếu như muốn tìm ra một cái tên có khả năng solo các phòng La Hoàn mà không sợ yếu tố khắc nguyên tố, Eula là lựa chọn đầy khả thi.

Razor

Gọi Razor là vị tướng ích kỷ cũng không hề sai khi mọi kỹ năng của vị tướng này đều chỉ được sử dụng để bổ trợ cho các đòn tấn công thường của anh ta. Nhất là với chiêu cuối, Razor có thể tăng tốc các đòn chém của mình, qua đó trở thành một cỗ máy DPS siêu hạng.

Những cái tên "thuần" vật lý đáng để chơi nhất trong Genshin Impact, bỏ qua mọi phản ứng nguyên tố- Ảnh 4.


Thực tế ở thời kỳ đầu khi Genshin Impact mới ra mắt, Razor cũng đã có một chỗ đứng nhất định. Ở thời điểm hiện tại tuy mọi thứ không còn như xưa nhưng nếu xây dựng một đội ngũ tốt bổ trợ cho nhân vật này, Razor luôn chứng tỏ mình xứng đáng với công sức và sự đầu tư.


https://gamek.vn/nhung-cai-ten-thuan-vat-ly-dang-de-choi-nhat-trong-genshin-impact-bo-qua-moi-phan-ung-nguyen-to-178240508093855958.chn