Những cái tên chuẩn bị "lên thớt" trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/01/2021 12:30 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Đây được đánh giá là những gương mặt đang gây mất cân bằng cực kỳ nghiêm trọng trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến đã đến tay người chơi được một thời gian và đến khi tựa game này được hoàn thiện 100% còn cần trải qua rất nhiều đợt chỉnh sửa. Những vị tướng mới cũng sẽ được cập nhật đầy đủ và thậm chí, theo chính Riot tiết lộ trước đây, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có những vị tướng và trang phục độc quyền, chưa từng xuất hiện kể cả trong LMHT bản PC.

Ở thời điểm hiện tại, nhiệm vụ chính của các nhà phát triển Liên Minh: Tốc Chiến chính là cập nhật đầy đủ tướng và thực hiện các chỉnh sửa để tạo nên một tựa game cân bằng. Với phương châm này, theo một thông báo trên Twitter được đăng tải bởi trưởng nhóm cân bằng Alexander Huwang, Riot chuẩn bị giảm sức mạnh Evelynn, Gragas, Lee Sin và trang bị Giáp Thiên Thần.

Những cái tên chuẩn bị lên thớt trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Evelynn

Có thể nói, Evelynn phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến đang quá bá đạo ở thời điểm hiện tại. Vốn là một vị tướng đi rừng ở phiên bản PC, khi sang Tốc Chiến, với những trang bị full AP kết hợp với những mũi gai sắc bén, độ cơ động cao và tầm kiểm soát lớn, Evelynn khiến các vị tướng Pháp Sư mỏng manh như Ahri, Lux… gần như không còn đất diễn.

Những cái tên chuẩn bị lên thớt trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Gragas

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, Gragas là một trong những vị tướng đa dụng nhất khi ở bất cứ đường nào, Gã Bợm Rượu cũng tỏ ra hữu ích. Bộ kỹ năng khống chế tốt cùng khả năng gây sát thương lớn, Riot cần phải sớm chỉnh sửa Gragas nếu không muốn tình trạng "nhà nhà Gragas, người người chơi Bợm Nhậu" hoành hành trong Tốc Chiến.

Những cái tên chuẩn bị lên thớt trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Lee Sin

Thầy Tu Mù là một kèo đấu khá khó đánh giá, khi hắn là dạng tướng thiên về kỹ năng. Tuy nhiên, nếu ở bản PC, Lee Sin tỏ ra khó sử dụng thì trong Liên Minh: Tốc Chiến, phần đông game thủ lại có thể thuần thục vị tướng này theo cách khá đơn giản.

Những cái tên chuẩn bị lên thớt trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Bên cạnh sự imba từ bộ kỹ năng đã được "hiện đại hóa", Lee Sin còn khiến người chơi khó chịu khi xuất hiện lỗi không thể kích hoạt Hộ Thể ngay lập tức sau khi bấm Vô Ảnh Cước. Điều này vô tình biến combo trứ danh của Thầy Tu Mù trở thành một con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm nếu không thao tác kịp thời.

Giáp Thiên Thần

Một trong những trang bị khiến những người chơi Liên Minh: Tốc Chiến căm ghét nhất phải kể đến Giáp Thiên Thần. Khi món trang bị này cung cấp quá nhiều chỉ số tốt, một lần hồi sinh mà giá thành lại vô cùng rẻ (2800 vàng). Gần như các game thủ của Liên Minh: Tốc Chiến đều lựa chọn món trang bị này đầu tiên để câu kéo thời gian trong những pha giao tranh sớm hoặc bị gank.

Những cái tên chuẩn bị lên thớt trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Bên cạnh những vị tướng mới, những sự kiện mới thì việc cập nhật những thay đổi này cũng sẽ là một trong những điều được game thủ vô cùng mong chờ. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa chính thức công bố thời điểm và nội dung cụ thể của bản cập nhật sắp tới đây.