Những bức ảnh hiếm hoi của diễn viên phim siêu anh hùng khi đứng cạnh "anh em sinh đôi" của mình

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 12:20 PM

 
  thích

Những bức ảnh hậu trường của các diễn viên siêu anh hùng nổi tiếng khi chụp cùng với người đóng thế của mình sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì trông họ như những người anh em sinh đôi.

William Spencer trong vai Spider-Man

Đa phần các diễn viên đóng thế đều trải qua trường lớp và được học hành về các kĩ năng của mình. Còn William Spencer lại là một vận động viên chơi Skateboard từng có nhiều màn trình diễn ấn tượng và rất nổi tiếng trên Youtube. Chính sự nghiệp trượt ván đã giúp William Spencer trở thành người đóng thế trong The Amazing Spider-Man. Anh cũng từng giúp đỡ cho Andrew Garfield khá nhiều trong diễn xuất và thể hiện.

Ingrid Kleinig trong vai Harley Quinn

Ingrid Kleinig từng là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, còn Harley Quinn - Margot Robbie cũng tham gia khiêu vũ và cả hai tỏ ra khá hợp với nhau trên phim trường.

Albert Valladares trong vai Superman

Albert Valladares từng được nhận làm diễn viên đóng thế cho Superman trong Superman: Dawn of Justice và anh từng bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò là một đô vật. Sau này anh đã được đạo diễn để ý và lựa chọn làm người đóng thế cho vai Superman.

Mike Runyard trong vai Hank Pym

Michael Douglas, nam diễn viên kì cựu được lựa chọn vào vai Hank Pym trong Ant-Man và những tưởng rằng khi ông vào vai vị tiến sĩ này thì sẽ chẳng cần đến người đóng thế do lượng cảnh hành động ít ỏi. Ấy vậy nhưng bức ảnh chụp giữa ông và Mike Runyard, diễn viên đóng thế của Michael Douglas đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trông họ như anh em sinh đôi vậy.

Alex Armbruster trong vai El Diablo

Đồng hành cùng với nam diễn viên Jay Hernandez, Alex Armbruster đã mang đến cho khán giả một hình ảnh nhân vật quỷ lửa El Diablo tương đối chất lượng. Nhiều người đùa rằng người hóa trang cho Alex Armbruster rất thích thú bởi họ chỉ cần vẽ cho anh hình xăm lên mặt là xong bởi những họa tiết này đã che kín khuôn mặt và khiến anh trông khá giống với El Diablo rồi.

Will Erichson trong vai Deadpool

Vốn dĩ Deadpool của Ryan Reynold chẳng mấy khi phải lộ mặt cả và cũng nhờ vậy mà rất nhiều cảnh phim đều được thực hiện bởi diễn viên đóng thế Will Erichson. Nam diễn viên này cũng tham gia cả trong dự án phim Arrow với vai trò làm người đóng thế cho vai Dark Archer.

Richard Bradshaw trong vai Wolverine

Bức ảnh của nam diễn viên đóng thế Richard Bradshaw chụp cùng với Hugh Jackman đã khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên bởi trông họ như hai anh em sinh đôi vậy.

Tony McFarr trong vai Star Lord

Tony McFarr từng tham gia một vài dự án phim nhỏ và khá bất ngờ là anh cũng từng xuất hiện trong dự án phim Công Viên Kỷ Jura năm 2015. Trong khi đó thì anh cũng đóng vai trò làm người đóng thế cho Chris Pratt trong Guardians of the Galaxy.

James Young trong vai Winter Soldier

Có nhiều khán giả từng thắc mắc rằng không hiểu sao hình ảnh của Winter Soldier trong mắt họ lại ngầu hơn khi đeo khẩu trang che mặt. Còn khi bỏ khẩu trang ra thì trông lại tương đối hiền. Có thể bạn đã nhìn thấy hình ảnh của James Young rồi đó. Anh xuất thân là một cậu bé rất yêu thích các pha hành động của Bruce Lee và ít ai biết rằng anh cũng từng đóng thế cho cả Robert Downey Jr.