Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2021 11:59 PM

 
  thích

Không phải ngày nào bạn cũng có thể nghĩ ra được những ý tưởng 200 IQ như thế này.

5. Một con mèo xuyên không đến thế giới không có mèo

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2) - Ảnh 1.

Một bộ truyện isekai vô cùng sáng tạo và dễ thương chính là A Story About A Cat Reincarnated In A Different World Where There Are No Cats. Trong đó, một chú mèo được đưa đến thế giới song song mà người ta không hề biết đến mèo. Chú mèo gặp gỡ một nhà mạo hiểm ở thế giới này và nhanh chóng "chinh phục" được trái tim của nhà mạo hiểm. Thế nhưng để phục vụ nhu cầu cho boss, nhà mạo hiểm này nhanh chóng mất hết gia tài, đồ đạc cũng bị chú mèo dùng làm "bàn cào móng." 

Tuy nhiên ai có thể từ chối được sự đáng yêu của loài vật này chứ? Ngay cả Quỷ Vương hùng mạnh khi gặp chú mèo cũng trở thành một "con sen" mới, mặc dù hắn chẳng dám thừa nhận điều đó.

6. Dragon Ball: Lần đó tôi tái sinh thành Yamcha

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2) - Ảnh 2.

Trong số những nhân vật Dragon Ball bạn có thể xuyên không vào, Yamcha có lẽ là lựa chọn tệ nhất. Một trong những fan cuồng của Dragon Ball đã được xuyên không vào bộ truyện mình yêu thích. Anh sử dụng những kiến thức của mình về Dragon Ball để trở thành nhân vật mạnh nhất, đồng thời chiếm được trái tim của Bulma. Mặc dù chỉ có 3 chapter, bộ manga này vẫn khá thú vị và giải trí.

7. Kemono Michi: Rise Up!

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2) - Ảnh 3.

Kemono Michi: Rise Up! nói về anh chàng đô vật chuyên nghiệp có tên Genzou Shibata, người thích tất cả các loài động vật và sinh vật. Một ngày nọ, anh ta đã được triệu tập đến một thế giới khác, nơi đó đã có một cô công chúa nhờ cậu giúp tiêu diệt những con quái thú ma thuật. Thế nhưng, Kenzou không tiêu diệt bất cứ con vật nào mà lại quyết định bắt đầu cuộc sống như một ông chủ của cửa hàng thú cưng ở thế giới khác.

Về cơ bản, Kemono Michi có cốt truyện khá "mộng mơ" và đáng yêu khi anh chàng nhân vật chính chỉ mong muốn được bắt hết quái vật như Pokémon, nhưng mà lại không cần phải chiến đấu. Ý tưởng khởi đầu đã rất lạ rồi, cốt truyện về sau lại càng không tưởng hơn nữa. 

8. Tôi lạc vào một tựa game otome

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2) - Ảnh 4.

Câu chuyện được bắt đầu một cách hết sức lãng xẹt - một cậu nhóc vô tình ấn vào hình quảng cáo của một tựa game otome - dòng game dành cho các cô gái với chủ đề là các chàng trai đẹp. Không may mắn cho cậu chàng, các trai đẹp trong game này lại đối xử với cậu ta như thể cậu ta đang là nữ chính vậy. 

Sau một hồi tìm hiểu, cậu trai của chúng ta hiểu rằng, cách duy nhất để thoát khỏi thế giới này chính là hoàn thành trò chơi và có mối quan hệ tốt với tất cả các trai đẹp trong game. Tất cả đều cảm thấy rắc rối, kể cả những chàng trai trong game cũng phải thú nhận rằng họ chẳng muốn dây dưa vào mối quan hệ này, nhưng sau tất cả, đây là công việc của họ. 

9. Chuyển sinh sang thế giới khác, nhưng tôi 

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.2) - Ảnh 5.

Nhân vật chính bị gửi vào một tựa game otome của chị gái mình, người nhắn nhủ cậu ta phải hoàn thành tựa game mới thoát ra được. Cậu ta phát hiện rằng mình hóa ra lại có sức hút hơn mình tưởng tượng. Mỗi lần nam chính ôm ai, người đó lại trở nên mạnh hơn. 

Những câu nói tán tỉnh của các chàng trai đẹp trong game chỉ tổ làm cho cậu ta càng lúc càng bực mình và giận dữ hơn. Trong khi đó, cô chị gái thì chỉ có thể ủng hộ cho cậu từ bên ngoài, nhưng sự cổ vũ của cô ấy chỉ là cho chàng trai tội nghiệp của chúng ta cảm thấy bực mình hơn nữa. 

Xem thêm:

isekai

anime