Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2021 11:48 AM

 
  thích

Không phải ngày nào bạn cũng có thể nghĩ ra được những ý tưởng 200 IQ như thế này.

1. Ông bố trung niên xuyên không thành con gái công tước

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.1) - Ảnh 1.

Middle-Aged Man's Noble Daughter Reincarnation

Sau khi qua đời vì một tai nạn, Kenzaburou Tondabayashi tái sinh thành Grace Auvergne, con gái của một công tước. Grace vốn là một "nữ phản diện" trong otome game mà con gái của  Kenzaburou thường chơi.

Kenzaburou cố gắng làm tròn vai diễn của mình, nhưng những kinh nghiệm làm cha mẹ của ông chú này ở thế giới trước lại biến Kenzaburou thành một quý cô tử tế, tốt bụng. Mặc dù hầu hết thời gian của "Grace" là ở bên cạnh những đối tượng tán tỉnh trong otome game, Kenzaburou lại dường như không nhớ nổi tên của họ.

2. Bị triệu hồi tới thế giới song vô số lần

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.1) - Ảnh 2.

Summoned To A Parallel Fantasy World Many Times

Đôi khi, bị triệu hồi đến thế giới khác mang đến nhiều mối nguy hiểm hơn là những cuộc phiêu lưu thú vị. Không may cho Takafuji Inori, anh chàng đã bị triệu hồi tới các thế giới song song hết lần này đến lần khác, ở mỗi nơi, Takafuji chỉ tồn tại khoảng vài phút mà thôi. Mỗi lần quay lại,  Takafuji lại gặp một vị nữ thần bí ẩn và đạt được một sức mạnh mới. Bị mang đến quá nhiều thế giới khác nhau, Takafuji phải trang bị cho mình những kỹ năng tối thượng để chống trả lại sự khắc nghiệt và mối hiểm họa từ các thế giới khác, cho đến khi cậu mắc kẹt ở một nơi mà tại đây đã có tới ba nhân vật anh hùng khác.

3. Cá mập sát thủ trong thế giới khác

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.1) - Ảnh 3.

Killer Shark In Another World

Luôn luôn bị coi thường và phớt lờ, Shiromi - một nữ summoner có khả năng triệu hồi muốn thử sức với thứ gì đó để chứng minh bản thân mình. Mục tiêu của cô là giúp thế giới đánh bại Quỷ Vương, nhưng cuối cùng cô lại triệu hồi được một thứ kỳ lạ và đáng sợ hơn thế: một con cá mập trong phim kinh dị hạng B.

Con cá mập này nhanh chóng quấn lấy Shiromi, nhưng cô nhận ra nó có sức mạnh vô cùng kỳ lạ (lấy ý tưởng từ một vài bộ phim kinh dị điên rồ về cá mập), như biến thành "cá mập bạch tuộc" khổng lồ, hay triệu hồi "bão cá mập". Con vật này thường rất ngoan ngoãn, nhưng sẽ nổi cơn khát máu điên loạn khi nhìn thấy các cặp đôi yêu nhau mà nó thường gọi là "normies."

4. Dù là phản diện tôi cũng phải đạt được hạnh phúc

Những bộ truyện isekai có tình tiết quái đản nhất mà fan cũng chẳng nghĩ tới (P.1) - Ảnh 4.

Though I May Be A Villainess, I'll Show You That I Can Obtain Happiness!

Bộ manga isekai này là tuyển tập các mẩu chuyện one-shot về một nữ phản diện sau khi xuyên không, cùng những tình tiết bất ngờ đáng yêu. Câu chuyện bắt đầu khi hoàng tử hủy bỏ hôn ước của mình với nữ phản diện, không ngờ nữ phản diện này lại cũng chẳng phải người thường. Cô là một con rồng, kẻ đã yểm bùa cả vương quốc để khiến tất cả mọi người trở nên xinh đẹp. Vì bị phản bội, cô đã hủy câu thần chú của mình và khiến ai trong vương quốc cũng vô cùng xấu xí.


Xem thêm:

anime

isekai