Những bộ anime thành công đến mức được ra mắt cả truyện tranh ăn theo

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2022 11:58 PM

 
  thích

Đây là các bộ anime thành công đến mức được người xem vô cùng yêu thích và muốn tìm đọc cả phiên bản truyện tranh.

1. Angel Beats!

Những bộ anime thành công đến mức được ra mắt cả truyện tranh ăn theo - Ảnh 1.

Angel Beats! là một series Anime được phát triển bởi Aniplex và P.A. Ngay từ khi mới công bố, bộ anime này đã có được sức hút lớn bởi được đứng sau bởi hai họa sĩ hoạt hình làm việc cho Key, nơi đã sáng tạo ra các tuyệt phẩm anime như Clannad hay Kanon. 

Bộ anime đến với thế giới cõi âm, nơi các thiên sứ chiến đấu cho tương lai và số phận của mình. Nhân vật chính trong anime là Yuri, người đứng đầu tổ chức Shinda Sekai Sensen chống lại thánh thần. Bên cạnh đó, Tenshi, vị nữ chủ tịch hội học sinh thế giới cõi âm, cũng lãnh đạo các Thiên sứ ngăn chặn cuộc bạo động của tổ chức SSS. Một bên là các thành viên SSS được trang bị vũ khí chiến đấu tối tân, một bên là các Thiên sứ mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, liệu cuộc chiến này sẽ đi về đâu?

 2. Code Geass

Những bộ anime thành công đến mức được ra mắt cả truyện tranh ăn theo - Ảnh 2.

Code Geass là một anime do Sunrise sản xuất và do Goro Taniguchi đạo diễn. Bên cạnh đó, Code Geass còn được thiết kế nhân vật bởi Clamp, một nhóm các họa sĩ nổi tiếng từng tạo ra Card Captor Sakura hay XXX Holic. 

Code Geass lấy bối cảnh đế chế hùng mạnh Britania đã tiến hành cuộc chiến xâm lược Nhật Bản bằng nhiều loại vũ khí mới và các robot chiến đấu. Chỉ trong vòng 1 tháng, Nhật Bản đã nằm dưới quyền kiểm soát của Đế chế Britania và bị đổi tên thành khu vực 11, còn những người Nhật trở thành các "elevens", những kẻ sống khổ sai dưới ách thống trị bạo tàn.

Nhân vật chính Lelouch Vi Britannia, người nhận được sức mạnh siêu nhiên từ một cô gái bí ẩn có tên C.C. Anh ta sử dụng sức mạnh mới được khai phá của mình để chỉ huy một đội quân chống lại sự thống trị của Đế quốc Britannia Thần thánh. Sau thành công rực rỡ của Code Geass, lần lượt các manga khác nhua liên quan đến các nhân vật chính được sản xuất. 

3. Anohana: The Flower We Saw That Day

Những bộ anime thành công đến mức được ra mắt cả truyện tranh ăn theo - Ảnh 3.

Anohana: The Flower We Saw That Day là một bộ anime được sản xuất bởi một nhóm họa sĩ có tên Super Peace Busters. Anine là một câu chuyện cảm động về nhóm sáu người bạn thời thơ ấu đã không còn liên lạc với nhau sau khi một người bạn của họ, Meiko "Menma" Honma, qua đời trong một tai nạn.

 Mười năm sau tai nạn, thủ lĩnh của nhóm là Yadomi Jinta đã nghỉ học và sống ẩn dật. Một ngày, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt cậu và muốn được thực hiện một ước nguyện, tuy nhiên cô lại không thể nhớ ước nguyện đó là gì. Jinta đã tập hợp lại những người bạn ngày xưa vì tin rằng họ chính là những chiếc chìa khóa dẫn tới ước mơ của Menma.

4. Kill La Kill

Những bộ anime thành công đến mức được ra mắt cả truyện tranh ăn theo - Ảnh 4.

Kill La Kill là một series thuộc Trigger, được đạo diễn và biên kịch bởi một cặp đôi đã từng tham gia sản xuất tác phẩm anime mecha nổi tiếng Gurren Lagann. Cốt truyện của Kill La Kill kể về Ryuuko Matoi, sau khi cha cô bị giết, cô đã lang thang khắp nơi tìm kiếm kẻ giết cha mình để báo thù. 

Thoạt nghe thì cứ tưởng Kill La Kill chỉ đơn thuần là tựa phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng thông thường thế nhưng thật ra tựa phim này không những bao gồm cảnh giết chóc đẫm máu mà còn có hẳn loạt cảnh bán khoả thân nóng bỏng mắt.Manga của Kill La Kill được phát triển sau khi tập 17 của Anime được công chiếu.

https://gamek.vn/nhung-bo-anime-thanh-cong-den-muc-duoc-ra-mat-ca-truyen-tranh-an-theo-20220122231705422.chn
Xem thêm:

anime