Những bộ anime có tựa đề kỳ quặc khiến ai xem cũng đau hết cả đầu (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 11:59 AM

Dù là để "clickbait", giật gân hay vì tác giả thích thế, những bộ anime có tựa đề độc nhất vô nhị này vẫn vô cùng thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả

5. If I Don't Successfully Pick Up 420 Girls, I Am Going To Die In A Lot Of Different Ways

Những bộ anime có tựa đề kỳ quặc khiến ai xem cũng đau hết cả đầu (P.2) - Ảnh 1.

Anime có cái tên dài ngoằng này có thể được tạm dịch là "Nếu tôi không tán đổ 420 cô gái, tôi sẽ chết theo rất nhiều cách." Đây có lẽ là bộ Anime duy nhất có cái tựa còn dài hơn thời lượng của Anime, vì chỉ có vài phút mà thôi. Bản Anime được làm để quảng bá cho series Light Novel cùng tên, giới thiệu tới khán giả cuộc sống của Haru, nhân vật chính, tại học viện St. Cinderalla, nơi anh chàng này buộc phải tỏ tình với 420 cô gái, nếu không sẽ bị giết theo những cách kinh khủng nhất.

6. Tận thế nếu không bận, anh cứu chúng em nhé?

Còn được biết tới với cái tên ngắn gọn hơn, WorldEnd, series này lấy bối cảnh ở một thế giới mà con người sắp bị xóa sổ và buộc phải sống trên những hòn đảo bay để tránh khỏi tầm ngắm của quái vật. Một nhóm những cô gái được gọi là Leprechauns có thể sử dụng vũ khí để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của quái vật. Cho đến một ngày nọ, chàng trai bí ẩn Willem thức dậy sau giấc ngủ đằng đẵng dài hàng trăm năm và bị cuốn vào cuộc chiến ở một thời đại mới.

Những bộ anime có tựa đề kỳ quặc khiến ai xem cũng đau hết cả đầu (P.2) - Ảnh 2.

7. Shomin Sample

Đừng để bị đánh lừa - bộ Anime này có tên đầy đủ là The Story In Which I Was Kidnapped By A Young Lady’s School To Be A "Sample Of The Common People" (Câu chuyện về việc tôi bị trường nữ sinh bắt cóc để làm "Ví dụ về một thường dân"). Có thể nói tựa Anime này cũng làm mô tả nội dung thay cho tóm tắt được.

Những bộ anime có tựa đề kỳ quặc khiến ai xem cũng đau hết cả đầu (P.2) - Ảnh 3.

8. Durarara!!

Những bộ anime có tựa đề kỳ quặc khiến ai xem cũng đau hết cả đầu (P.2) - Ảnh 4.

Mặc dù ngắn gọn hơn nhiều bộ Anime khác, nhưng Durarara vẫn được nhiều người nhắc đến khi nói về Anime có tựa đề lạ lùng nhất. Ikebukuro là quê hương của một số người kỳ lạ nhất trên hành tinh, bao gồm cả những người không chính xác là "người". Nhân vật chính, Ryugamine Mikado, mới từ quê chuyển lên Ikebukuro. Tại đây, Mikado luôn bị bất ngờ trước các nhân vật "huyền thoại" của thành phố: Quái xế không đầu cưỡi mô tô đen, gã bồi bàn có sức mạnh như Hercules... Ở Ikebukuro, hầu như ai cũng có một bí mật riêng, bản thân cậu học trò 15 tuổi Mikado cũng vậy.

Xem thêm:

anime

durarara!!