Những biểu hiện cho thấy cô nàng của mình đã 'lên đỉnh' thực sự

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/02/2021 07:02 PM

 
  thích

Đây là những biểu hiện đơn giản để đàn ông biết được xem người phụ nữ đã được cực khoái hay chưa.

1. Khi âm đạo co thắt không ngừng

Những biểu hiện cho thấy cô nàng của mình đã lên đỉnh thực sự - Ảnh 1.

 Khi bắt đầu thấy dấu hiệu co thắt mạnh ở âm đạo, đàn ông có thể biết được đây là lúc nàng chuẩn bị lên đỉnh. Thành âm đạo và các cơ trơn, cơ dọc sẽ săn chắc lại khi được kích thích trong thời gian dài. Máu liên tục được dồn tới âm đạo làm cho nó không ngừng co giật và đó cũng là lúc mà đàn ông có thể cảm nhận được đối tác một cách rõ ràng và sâu nhất.

2. "Chỗ ấy" bắt đầu ra nhiều nước

Những biểu hiện cho thấy cô nàng của mình đã lên đỉnh thực sự - Ảnh 2.

Rất nhiều người đàn ông nhận biết bạn tình của mình có thoả mãn hay không bằng việc quan xét mức độ "ướt" của "chỗ ấy". Ngay từ khúc dạo đầu thì âm đạo đã bắt đầu tiết chất nhờn, nhưng khi đạt cực khoái thì lượng nước ở chỗ đó tiết ra càng nhiều. "Nước" này không chỉ giúp việc di chuyển, ma sát dễ dàng còn giúp tạo môi trường kháng khuẩn cho tinh trùng xâm nhập và thụ tinh. Tuy nhiên vẫn có một số người có cơ địa đặc biệt thì khi đạt đỉnh họ cũng không ra quá nhiều nước nhưng đủ để bạn cảm nhận rằng nước nhiều hơn bình thường.

3. Hơi thở bắt đầu dồn dập và nặng hơn

Những biểu hiện cho thấy cô nàng của mình đã lên đỉnh thực sự - Ảnh 3.

Khi bắt đầu cảm nhận được hưng phấn, nhiệt độ cơ thể tăng, hơi thở của các cô gái bắt đầu tăng tốc và gấp gáp hơn. Điều này diễn ra là do các cô gái thường hay nín thở để cảm nhận những cơn kích thích. Chính vì vậy mà khi càng gần "lên đỉnh" thì hơi thở ngắn, kèm theo đó là những tiếng "rên" quyến rũ. Do đó, phía mạnh đừng nên dừng lại mà hãy tăng tốc lên để đối tác của mình cảm nhận sự sung sướng rõ rệt hơn.

4. Xuất tinh

Những biểu hiện cho thấy cô nàng của mình đã lên đỉnh thực sự - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết, thế nhưng một số người phụ nữ khi "lên đỉnh" cũng sẽ xuất tinh như phía mạnh. Dù vậy, hiện tượng này chỉ xảy ra ở một số người mà thôi. Còn nếu khi họ đã được tới hiện tượng này thì chứng tỏ cô gái đã được tới đỉnh và vô cùng hài lòng với việc mây mưa vừa diễn ra vừa rồi.