Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2021 12:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

DragonX vẫn chưa thể có thêm trận thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021.

Vừa qua, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 giữa Hanwha Life Esports vs DragonX đã khép lại với thắng lợi 2-0 nghiêng về HLE. Dù có chung một giai đoạn xuất phát khá tệ hại ở đầu mùa giải, nhưng HLE đã kịp cho thấy dấu hiệu "hồi sinh" ở những vòng đấu gần đây.

Trong khi đó, DRX lại tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng. Họ đã trở thành cái tên đầu tiên nói lời chia tay với vòng Playoffs, và gần như cầm chắc suất "bét bảng".

DRX vs HLE Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W8D1 DragonX vs Hanwha Life Esports by Onivia

DRX vs HLE Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W8D1 DragonX vs Hanwha Life Esports by Onivia

Mới năm ngoái, DRX còn đang là ứng cử viên vô địch, và là 1 trong 3 đại diện của LCK tham dự CKTG. Nhưng với việc chia tay 4/5 tuyển thủ thuộc đội hình chính hồi đầu năm 2021, đội tuyển này gần như tan đàn xẻ nghé và sa sút không phanh.

Ngay cả khi HLV cvMax trở lại sau án phạt, thành tích của DRX cũng chẳng thể khá khẩm hơn. Tính đến hiện tại, họ chỉ có duy nhất 1 trận thắng tại LCK, trong khi thua tới 13 trận.

Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại - Ảnh 3.

Sau trận đấu với HLE, ống kính máy quay đã bắt được khoảnh khắc tuyển thủ trẻ của DragonX - Jett, bật khóc nức nở và liên tục đưa tay lau nước mắt. Có lẽ anh chàng này đã quá tủi thân, hoặc có phần ức chế vì thành tích tệ hại của đội tuyển.

Cá nhân Jett đã có một trận đấu tròn vai khi thi đấu ngang ngửa với người chơi đường giữa hàng đầu khu vực - Chovy, tuy nhiên chỉ riêng anh thôi là không đủ để DRX có thể lật ngược thế cờ.

Với việc LCK đã chuyển đổi mô hình nhượng quyền thương mại, thì DragonX dĩ nhiên sẽ không phải lo lắng về chuyện bị rớt hạng. Nhưng với một đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ, thì chuỗi thành tích tệ hại "đánh toàn thua" cũng sẽ trở thành nỗi ám ảnh khó phai trong sự nghiệp. Người hâm mộ LCK hiện đang gửi những lời động viên chân thành nhất đến Jett với mong muốn tuyển thủ này mau chóng vượt qua những cảm xúc tiêu cực để hướng tới những trận đấu tiếp theo.