Nhói lòng Gamer cày từ level 1 đến 99 để mở khóa tướng được phát free trên fanpage

Sendor Grimer  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2016 03:30 PM

 
  thích
Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Chắc hẳn đến giờ này, nam thanh niên vẫn đang tự hỏi mình tại sao không tham gia Event trên fanpage, để rồi mất thời gian cày kéo lại còn bị chê là “gà”.

Hiện nay, việc phát Gift Code trên fanpage và các trang thông tin đã trở thành việc cực kì phổ biến trong tất cả các game online. Thế nhưng thực tế là vẫn có rất nhiều game thủ không biết cách lấy được các Gift Code này, họ thường gọi điện theo số hỗ trợ để xin code, hay thậm chí có game thủ còn “chất chơi” hơn, cày bằng được level để mở khóa các tướng mà người khác phải nạp tiền vào mới mở được. Những game thủ này thực sự là những người rất kiên trì và chăm chỉ, tuy nhiên có vẻ đôi lúc đức tính này được áp dụng không đúng chỗ.

Hầu hết game online hiện nay đều có các event phát Gift Code trên fanpage và trang tin
Hầu hết game online hiện nay đều có các event phát Gift Code trên fanpage và trang tin

Tiêu biểu như câu chuyện được chia sẻ trong Group Đại Thánh Vương mới đây. Một game thủ đã phải cày kéo nhân vật từ level 1 đến 99 mới mở khóa được tướng Trư Bát Giới vốn được phát miễn phí trong nhiều sự kiện trên fanpage và trang tin. Tính ra việc cày cấp như này tiêu tốn rất nhiều thời gian so với việc chỉ phải lên fanpage, tham gia một event nhỏ và để lại địa chỉ email.

Nam game thủ tự hào khoe tướng cày từ level 1 đến 99 mới nhận được, ai dè…
Nam game thủ tự hào khoe tướng cày từ level 1 đến 99 mới nhận được, ai dè…

Nhiều game thủ cho rằng thanh niên này thực sự là rất “rảnh” mới cày kéo mất thời gian như vậy, bởi vì thông báo event luôn được xuất hiện trong game, hay kể cả gửi email cũng chỉ mất một click là đã có code rồi. Rõ ràng đây là mình chứng cho việc tỷ lệ dù thấp đến đâu, vẫn có khả năng xảy ra nếu game thủ không chú ý theo dõi các sự kiện ingame.

Hóa ra đây là tướng được phát free trên fanpage rất nhiều lần
Hóa ra đây là tướng được phát free trên fanpage rất nhiều lần

Nói đến Đại Thánh Vương thì đây là một game MMORPG có đề tài Tây Du Ký được rất nhiều game thủ yêu thích thời gian gần đây, trò chơi này cho phép game thủ trải nghiệm không gian tiên hiệp đậm chất Tây Du mà rất ít game trên smartphone hiện nay có. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng đông người thu hút người chơi như công thành chiến, bang chiến, phe chiến…

Đại Thánh Vương có rất nhiều tính năng PvP đông người được yêu thích
Đại Thánh Vương có rất nhiều tính năng PvP đông người được yêu thích

Tướng Trư Bát Giới trong trò chơi này không phải là một nhân vật mới, cũng không phải Pet mà là một dạng biến thân. Khi nhân vật đạt đủ cấp, có thể sử dụng tính năng này để biến thành các nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký có sức mạnh cực lớn. Kĩ năng biến thân này có thời gian hồi chiêu khá ngắn nên rất hữu ích trong các cuộc chiến và săn Boss.

Game thủ quan tâm có thể xem thông tin trò chơi tại fb.com/DaiThanhVuong.vn/