NhocTy vào thay cho Ren, đại diện LMHT Việt Nam có trận đại thắng đầu tiên tại CKTG mùa 7

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2017 02:13 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

NhocTy xuất hiện, đem đến rất nhiều niềm vui cho YG và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Hôm nay, tiếp tục là những thông tin liên quan đến vòng Khởi Động CKTG LMHT mùa 7 với sự góp mặt của đại diện Việt Nam - Young Generation. Ngày hôm qua, các chàng trai YG đã có màn trình diễn thực sự không đến nỗi nào. Tuy nhiên với những sai lầm cá nhân cũng như nguyên nhân khác quan, đại diện Việt Nam đã không có được kết quả tốt với 2 trận thua.

Hai trận cuối cùng vòng bảng sẽ là cơ hội cuối cùng để YG sửa sai và tìm vé đi tiếp vào vòng sau. Và NhocTy xuất hiện, đem đến rất nhiều niềm vui cho YG và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cấm chọn

Như vậy NhocTy đã có tên trong đội hình thi đấu thay cho Ren. Một đội hình bảo kê xạ thủ được xây dựng bởi KLG, trong khi đó YG lựa chọn một đội hình phá thế bao bọc cho Kog’maw của đối phương với Corki, RakanLeesin.

Phút thứ 9: Chiến công đầu dành cho YG

Lợi dụng pha di chuyển thông minh của Naul, YG có một pha phối hợp tốt giữa Leesin , Corki và Rakan để hạ gục Jarvan trong tay người đi rưng Tierwulf. Sau đó YG tổ chức ăn nhanh con rồng Lửa. Lợi thế bắt đầu có cho YG!

1

Cả đội hình KLG băng trụ hòng cướp mạng của NhocTy thì bị anh chàng này sử dụng Cho’ Gath dùng chiêu cuối hạ gục Galio còn rất nhiều máu trong tay Mantarraya và sống sót với chỉ hơn 200 máu!

Sau một pha giao tranh mạn rừng bùa xanh của YG, NhocTy tỏ ra quá khoẻ với con bài Cho’ Gath, anh tiến vào hạ gục Jarvan và gây một lượng sát thương cực lớn giúp YG quét dơ KLG. YG tiến tới ăn con Baron trong sự bất lực của người đi đường trên của KLG. YG đang dẫn 10k tiền!

Sau một pha giao tranh với lượng đồ quá chênh lệch, YG tiến vào lấy 3 đường của KLG. Cơ hội giành chiến thắng đầu tiên cho đại diện Việt Nam đang rất lớn.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho đại diện Việt Nam.