Nhờ tìm giúp game 'không dành cho trẻ', nam thanh niên khiến CĐM phải ôm bụng cười vì lời miêu tả không thể thật hơn

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 13/04/2023 05:05 PM

Việc ai đó lên tiếng nhờ CĐM giúp đỡ để tìm kiếm các tựa game cũ đã không còn là chuyện hiếm gặp.

Trên các fanpage, diễn đàn và các trang MXH, việc ai đó lên tiếng nhờ CĐM giúp đỡ để tìm kiếm các tựa game cũ đã không còn là chuyện hiếm gặp. Có nhiều nguyên do để lý giải cho việc cầu cứu này. Một phần là do người chơi đã quá lâu không trải nghiệm các tựa game đó, một phần là do việc ngừng phát hành, tài trợ...

Mới đây, một anh chàng cũng đã lên tiếng cầu cứu trên một fanpage khá lớn chuyên thảo luận về các tựa game hay. Tuy nhiên, thay vì mong muốn tìm kiếm các tựa game như thông thường, tài khoản này lại thiết tha tìm kiếm một tựa game người lớn có nội dung khá quái dị, khiến CĐM không khỏi ôm bụng bật cười.

Nội dung bài viết như sau:

"Em chào mọi người ạ, em xin phép ad và mọi người up post này hơi nhạy cảm xíu, nhưng mà em thề em không có ý định gì hết. Em chỉ muốn tìm con game nó khá thiên hướng 18+ . Đó là game 2D nội dung game kiểu là mình vào vai nhân vật nữ chạy lòng vòng trong cái mê cung, đằng sau là con tinh tinh dí theo. Nếu nó bắt đc mình thì mình bị nó *... Xưa là em đi net thấy ông kế bên chơi mà hoảng, đến bây giờ em vẫn còn nhớ, em kể cho đám bạn em nghe mà không đứa nào nó tin..."

Nhờ tìm giúp game người lớn, nam thanh niên khiến CĐM phải ôm bụng cười vì lời miêu tả không thể thật hơn... - Ảnh 1.

Quả thực, game 18+ đã là một chủ đề nhạy cảm, thế nhưng tựa game của anh chàng này còn vừa nhạy cảm lại vừa có phần hài hước. Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, cũng như những comment vô cùng thú vị từ phía CĐM.

Một số người cho rằng, bản thân cũng đã từng chơi tựa game này trong quá khứ và không kịp nhớ tên. Một số thì không giấu nổi sự tò mò, liên tục thắc mắc về ý tưởng "con tinh tinh" và màn rượt đuổi trong cái "mê cung" nọ. Thậm chí, nhiều tài khoản còn cho rằng chủ tus đang bị "ảo" và nhầm tưởng với tựa game Temple Run nổi tiếng...

photo-1681287942629

Quả thực Temple Run cũng nói về màn rượt đuổi với một con tinh tinh và nhân vật, thế nhưng cái kết thì có vẻ... không giống ý chủ tus lắm.

HIện tại, không rõ anh chàng này đã thành công tìm thấy được cái tên mong muốn hay chưa, thế nhưng câu chuyện về "con tinh tinh" và cô gái nọ có lẽ sẽ trở thành một chủ đề hài hước được bàn tán trong nhiều ngày tới.