Nhờ "tâm hồn dạt dào", nữ coser biến "công chúa định tội" trong Genshin Impact dậy thì thành công

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/01/2021 09:29 AM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tựa game thế giới mở Genshin Impact sở hữu dàn nhân vật cực kì đáng yêu thiết kế theo phong cách "moe kawaii" của Nhật Bản, khiến nó được yêu thích bởi đại đa số game thủ và cả những coser.

Ra mắt từ cuối tháng 9/2020, Genshin Impact nhanh chóng thu về nhiều thành công rực rỡ. Với hơn 20 triệu lượt tải (chỉ tính riêng trên nền tảng di động) cùng với đó là doanh thu lên đến 250 triệu USD, Genshin Impact chính là tựa game nổi bật nhất thế giới giai đoạn cuối năm 2020.

Một trong những điểm nhấn giúp cho Genshin Impact trở thành một hiện tượng toàn cầu như ở thời điểm hiện tại chính là tạo hình nhân vật lung linh, đậm chất anime. Đã có nhiều nhân vật tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Genshin Impact vì ngoại hình xinh đẹp của mình. Với phong cách mang đậm chất Anima, Genshin Impact đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới coser.

Sau đây, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay Fischl cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm đến từ coser Liuyi Miao đến từ Trung Quốc:

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 1.

Luôn tự xưng là "công chúa định tội" - người thống lĩnh bóng đêm với mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục, cô ấy chính là Fischl - thành viên của Hội thám hiểm thành Mondstadt. Trong Genshin Impact, bạn sẽ thấy cô ấy luôn đi cùng với chú quạ đên tên Oz.

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 2.

Nàng công chúa Fischl bước ra đời thật nóng bỏng quá anh em nhỉ?

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 3.

Khác biệt với vẻ ngoài có phần lập dị, Fischl là một điều tra viên được mọi người công nhận về sự nhanh nhẹn và trí thông minh. Trải qua thời gian, bạn cũng sẽ nhận ra sâu trong cô nàng ấy cũng là một con người tốt bụng với một trái tim chính nghĩa, luôn quan tâm đến các thành viên của Hội thám hiểm.

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 4.

Trong Genshin Impact, vai trò chính của Fischl là một Support - hỗ trợ cho DPS và là nguồn tạo nên các phản ứng nguyên tố, phép bổ trợ,... Ngoài ra, Fischl còn được ví như "Support quốc dân" của game.

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 5.
Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 6.

Bộ ảnh cosplay Fischl của nữ coser Trung Quốc Liuyi Miao sẽ khiến anh em không khỏi trầm trồ vì vóc dáng nóng bỏng của cô nàng.

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 7.
Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 8.
Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 9.

Mặc dù Fischl là nữ nhân vật được rất nhiều coser hóa thân nhưng sản phẩm của Liuyi Miao là được chú ý nhất. Lí do chính là vì cô nàng với "tâm hồn căng tràn" này đã biến Fischl từ một loli một mắt đáng yêu thành một mỹ nhân mang sức mạnh quyến rũ bất kì ai.

Nhờ tâm hồn dạt dào, nữ coser biến công chúa định tội trong Genshin Impact dậy thì thành công - Ảnh 10.

Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.