Nhờ sự giúp đỡ của đại gia Mr Beast, Pewdiepie đạt 70 triệu sub, bỏ xa T-Series

TVG  - Theo Helino | 11/11/2018 05:12 PM

Đấu mốc 70 triệu lượt đăng ký này như một "cú đá" lớn của PewDiePie dành cho mối đe dọa đến từ Ấn Độ kênh T-series

Trong những ngày vừa qua, cuộc chạy đua giữa 2 kênh Youtube lớn nhất hiện nay là PewDiePie và kênh T-series của Ấn Độ đã thu hút được đông đảo cư dân mạng đổ xô đi xem và bàn tán. Có cả một kênh Youtube được lập ra để đếm số lượng subscriber (người đăng ký) của 2 kênh Youtube này.

Theo dữ liệu cho thấy, vị thế thống trị trên Youtube của Pewdiepie đang có dấu hiệu lung lay khá rõ rệt trước sự vùng lên khó hiểu của T-Series khi có những lúc, kênh T-series của Ấn Độ chỉ cách lượng subscriber của kênh PewDiePie khoảng 200 nghìn lượt đăng ký. Nhiều nhà phân tích còn cho rằng, kênh T-Series có thể sẽ vượt mặt ông trùm Youtube PewDiePie vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Nhờ sự giúp đỡ của đại gia Mr Beast, Pewdiepie đạt 70 triệu sub, bỏ xa T-Series - Ảnh 1.

Những tưởng vị thế thống trị trên Youtube của Pewdiepie sẽ bị một một kênh nhạc Bollywood vô danh là T-series lật đổ, tuy nhiên, vào đầu tháng 11 vừa qua. Số lượng subscriber của kênh Pewdiepie đã đột ngột tăng mạnh một cách thần kỳ khi vào ngày hôm qua 10/11, kênh Pewdiepie đã chính thức đạt con số cực kỳ khủng kiếp mới - 70 triệu lượt đăng ký, bỏ xa kênh T-series của Ấn Độ tới gần 600 nghìn lượt đăng ký.

Lý do mà số lượng subscriber của kênh Pewdiepie đột ngột tăng mạnh một cách thần kỳ đến như vậy là do sự giúp đỡ của một đại gia có tên là Mr Beast, đại gia khá quen thuộc thường xuyên donate dạo với số tiền lên tới hàng chục nghìn đô cho các streamer hay Youtuber.

Nhờ sự giúp đỡ của đại gia Mr Beast, Pewdiepie đạt 70 triệu sub, bỏ xa T-Series - Ảnh 2.

Cụ thể là vào cuối tháng 10, đại gia Mr Beast đã không ngần ngại bỏ cả mớ tiền ra để mua toàn bộ các biển quảng cáo ngoài trời ở thành phố mình đang sống. Trên đó là khẩu hiệu: "Hãy subscribe kênh của Pewdiepie để nhận được những nội dung chân thật nhất". Chưa dừng lại ở đó, đại gia này còn tiếp tục thể hiện sự ngông của mình khi thuê cả một chiếc xe tải với băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo cho Pewdiepie như trong các chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ vậy.

Đấu mốc 70 triệu lượt đăng ký này như một "cú đá" lớn của PewDiePie dành cho mối đe dọa đến từ Ấn Độ kênh T-series, cũng như cho cả thế giới thấy, T-series sẽ còn một chặng đường rất xa nữa để có thể "phế truất" được ngôi vương của anh trên Youtube.

Xem thêm:

pewdiepie

youtube