Nhờ Pokémon GO, trang phim người lớn bỗng "đông khách" hẳn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2016 05:15 PM

Dựa theo một dữ liệu mới được công bố bởi trang web người lớn hàng đầu thế giới P***hub cho hay, tỷ lệ tìm kiếm từ khóa “Pokémon” đã tăng vọt 136% kể từ khi Pokémon GO được phát hành trong tuần trước.

Không phải tất cả người chơi đều chỉ quan tâm tới chuyện đi bắt Pokémon, một số người còn quan tâm tới cả những … giây phút riêng tư của chúng nữa. Dựa theo một dữ liệu mới được công bố bởi trang web người lớn hàng đầu thế giới P***hub cho hay, tỷ lệ tìm kiếm từ khóa “Pokémon” đã tăng vọt 136% kể từ khi Pokémon GO được phát hành trong tuần trước.

Cho tới thời điểm này, tựa game mới của Nintendo đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, là ứng dụng đạt vị số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu của cả iOS và Android nhanh nhất trong lịch sử. Điều này đã khiến giá trị cổ phiếu Nintendo tăng vượt bậc ở Sàn Giao dịch Chứng khoán Tokyo trong suốt bao năm qua. Nhưng cũng giống với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống (như Overwatch và Minecraft), sự nổi tiếng này sẽ bắt đầu khiến người ta tò mò tìm tới … phim người lớn, và dữ liệu dưới đây là minh chứng điển hình:


Tỷ lệ tìm kiếm từ khóa Pokémon tăng 136% kể từ khi Pokémon GO ra mắt

Tỷ lệ tìm kiếm từ khóa "Pokémon" tăng 136% kể từ khi Pokémon GO ra mắt

Đàn ông là đối tượng tìm kiếm XXX liên quan tới Pokémon nhiều hơn 62% so với phụ nữ, và người sử dụng Android cũng chiếm tỷ lệ cao hơn hẳn 51%. Đương nhiên, đối tượng những thanh niên trẻ khỏe, thích tò mò trong độ tuổi 18 – 24 là nhóm yêu khám phá các câu chuyện “bí mật” giữa từng loài Pokémon hơn tất cả, nhiều hơn hẳn 336%.

Hiện nay, Pokémon GO mới chỉ được phát hành chính thức ở một số quốc gia trên thế giới, nên dĩ nhiên là tỷ lệ tìm kiếm ở những quốc gia đó cũng cao hơn hẳn, trong đó nổi bật là các quốc gia ở khu vực Nam Mỹ. Trong tương lai, khi sản phẩm này được phát hành rộng rãi hơn ở cả thị trường Châu Á, Châu Âu, chắc chắn thứ tự xếp hạng dưới đây sẽ thay đổi.


Top 15 quốc gia hứng thú tìm kiếm phim người lớn Pokémon nhất

Top 15 quốc gia hứng thú tìm kiếm phim người lớn "Pokémon" nhất

Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 6/2016