Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo 'du lịch cùng Ngọc Trinh' vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2020 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Suýt nữa thì chúng ta đã có thể chứng kiến Thầy Giáo Ba xuất hiện trong những vlog du lịch sang chảnh của Ngọc Trinh rồi.

Không thể phủ nhận rằng Thầy Giáo Ba đang là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất trong làng stream LMHT hiện nay. Nhưng thậm chí, nói về độ "đào hoa" thì ông Thầy này "nhận số 2 cũng không ai dám tranh số 1."

Không chỉ là cái tên nâng tầm của rất nhiều nữ thần xinh đẹp trong làng LMHT, mà Thầy Giáo Ba còn khiến ngay cả một ngôi sao hàng đầu showbiz như Ngọc Trinh cũng phải hết lời khen ngợi. Và mới đây, Quản lý của Thầy Ba cũng như SBTC - Ba Tú, thậm chí còn tiết lộ rằng Ngọc Trinh từng hứng thú kết thân với Thầy Giáo Ba đến mức ngỏ ý mời Thầy cùng tham gia chuyến đi du lịch trải nghiệm của cô tại Bali vào hồi tháng 3/2020.

Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo du lịch cùng Ngọc Trinh vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh - Ảnh 1.
Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo du lịch cùng Ngọc Trinh vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh - Ảnh 2.

Tuy nhiên như chúng ta đã biết, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chuyến đi đó đã không thành hiện thực, và đây thực sự là một nỗi tiếc nuối vô cùng lớn đối với hot streamer này.

Nhắc đến mối duyên giữa Thầy Ba và Ngọc Trinh thì phải kể đến câu chuyện hơn nửa năm trước, trong một lần làm clip reaction về chuyến du lịch của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Thầy Ba đã được cô nàng biết tới và dành rất nhiều lời khen ngợi về khả năng tấu hài của mình.

Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo du lịch cùng Ngọc Trinh vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh - Ảnh 3.
Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo du lịch cùng Ngọc Trinh vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh - Ảnh 4.

Trong clip mới nhất, Ngọc Trinh một lần nữa khẳng định rằng mình rất yêu mến Thầy Giáo Ba, cô cho rằng anh Ba "hay chửi thề nhưng rất duyên, cách nói chuyện rất thu hút. Nói chung là rất dí dỏm chứ không bậy bạ.", đồng thời cô cũng cho biết mình chưa bỏ qua bất kỳ một tập reaction nào của Thầy Ba về các đoạn vlog du lịch của Ngọc Trinh hay Vũ Khắc Tiệp.

Thông tin được Ba Tú chia sẻ khiến rất nhiều học sinh của Thầy cảm thấy tiếc hùi hụi, dĩ nhiên không phải ai cũng có cơ duyên được quen biết với biểu tượng sắc đẹp hàng đầu showbiz Việt, chứ đừng nói đến việc được cùng đi du lịch với Ngọc Trinh.

Nhọ như Thầy Giáo Ba: Bể kèo du lịch cùng Ngọc Trinh vì lịch trình rơi đúng vào đợt dịch bệnh - Ảnh 5.

Dù là một nhân vật khá nổi tiếng trong làng streamer, nhưng Thầy Giáo Ba cũng chưa bao giờ giấu giếm việc bản thân cũng là một fan cứng của nữ hoàng nội y cả, chính vì vậy nên có đôi chút tiếc nuối cùng là điều dễ hiểu. Chưa kể đến việc, nếu có dịp được "du hí" cùng cô nàng thì đó cũng là cơ hội rất lớn để Thầy Giáo Ba "mở rộng" lĩnh vực của mình, và biết đâu đấy, với những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến du lịch, thì chẳng bao lâu sau, các học trò của Thầy Ba lại được chứng kiến thầy lấn sân sang mảng "travel blogger" cũng nên.