Nhờ Lords Mobile, một cặp game thủ đã có đám cưới trong mơ của mình

Phương Tranh  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2017 07:35 PM

Mới đây, một câu truyện cổ tích giữa đời thực đã được cộng đồng game thủ Lords Mobile không ngừng chuyền tai nhau.

Mới đây, một câu truyện cổ tích giữa đời thực đã được cộng đồng game thủ Lords Mobile không ngừng chuyền tai nhau. Truyện kể trong lúc những game thủ khác đang miệt mài đánh phá vương quốc của nhau thì một cặp đôi đáng yêu bất ngờ tìm được một nửa của mình, kết cục không gì khác ngoài tiếng chuông lễ đường reo vang.

Lords Mobile là một game chiến thuật đình đám được phát triển bởi IGG.COM. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng vương quốc của bạn, tuyển mộ những người hùng mạnh mẽ và chinh phục, mở rộng đất đai. Trong một bản đồ thế giới mở, người chơi được tự do khám phá và đánh chiếm các vương quốc khác, nhưng trước hết, bạn phải xây dựng được cho mình một đội quân mạnh mẽ với anh hùng lãnh đạo.

Nhờ Lords Mobile, một cặp game thủ đã có đám cưới trong mơ của mình

Trò chơi cũng có một hệ thống Guild, cho phép bạn gia nhập và liên kết với những người đồng đội của mình để tạo ra những trận đánh quy mô chưa từng có. Tuy nhiên, gia tăng sức mạnh không phải tất cả những gì Guild mang lại. Tham gia vào Guild trong Lords Mobile, bạn còn có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Điều đó đã xảy ra với cặp đôi Henry và Monica.

Nhờ Lords Mobile, một cặp game thủ đã có đám cưới trong mơ của mình

Tất cả bắt đầu khi Monica hay còn được biết đến với cái tên AngeL Wife gia nhập vào Guild có tên Vam. ANGELICO (tên trong game của Henry) đã ngay lập tức chú ý tới cô nàng. Bước đầu tiên, ANGELICO đã đưa ra đề nghị kết hôn trong game với AngeL Wife, và như chúng ta đều đoán trước được, cô ấy đã đồng ý. Ngay lập tức, một đám cưới ảo trong game đã diễn ra và họ cùng nhau sánh bước tiến về phía lâu đài tình yêu. Cặp đôi này cũng đã khá hào phóng khi mua quà tặng cho các thành viên trong Guild của mình. Đám cưới này cũng là nguyên nhân khiến Monica Mey đổi tên trong game thành AngeL Wife như hiện tại.

Nhờ Lords Mobile, một cặp game thủ đã có đám cưới trong mơ của mình

Một thời sau đó, hai người đã quyết định gặp nhau ngoài đời thực nhân chuyến đi thăm Jakarta của AngeL Wife. Thậm chí ANGELICO còn đưa cả bố mẹ mình tới để cầu hôn cô, lần này là với một chiếc nhẫn thực sự. Với niềm đam mê chung Lords Mobile cùng với những đồng điệu trong tâm hồn, Monica đã không ngần ngại nói “Có” và họ đã thực sự kết hôn vào ngày 18/06 vừa qua. Cặp đôi cũng tạo một Guild mới trong Lords Mobile mang tên HLM (Henry Love Mei) cùng với hai đồng minh khác là hLM và Hlm.

Nhờ Lords Mobile, một cặp game thủ đã có đám cưới trong mơ của mình

Đây thực sự là một câu chuyện tuyệt vời và là sự khích lệ cho nhiều game thủ FA đang mong muốn tìm kiếm một nửa cảu mình. Nếu bạn muốn thử vận may, hãy tải Lords Mobile ngay bây giờ, biết đâu người vợ/chồng tương lai của bạn đang chờ để cầu hôn bạn thì sao.