Nhờ game, anh chàng 'câu' được bạn gái xinh đẹp cách xa tới 330km

RED  - Theo Helino | 20/12/2019 07:02 PM

Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Cặp đôi game thủ cách xa nhau tới 330km đã 'bắt' được đối phương trong Free Fire, hiện sắp làm đám cưới hạnh phúc.

Thế giới ảo của các tựa game thực sự là một cầu nối 'xuyên không gian' khi đã nhiều lần tác hợp các cặp đôi cách xa hàng trăm hàng ngàn cây số đến với nhau, khiến cho không ít game thủ tin vào một tình yêu đẹp thêm mộng mơ. Mới đây lại thêm anh chàng đã khoe người yêu xinh đẹp quen nhau qua Free Fire được rất nhiều người chúc mừng.

Nhờ game, anh chàng câu được bạn gái xinh đẹp cách xa tới 330km - Ảnh 1.

Cụ thể thì cặp đôi này cách xa nhau tới 330 km, một người ở Quảng Ninh còn một người sinh sống tại Yên Bái. Qua lời kể đơn giản của anh chàng game thủ may mắn này thì họ quen nhau khi cùng chơi Free Fire, mặc dù cũng có chút trắc trở, sóng gió song tình yêu đích thực đã giữ họ ở bên nhau. Thậm chí hiện tại hai bên gia đình đã xem sẵn ngày đẹp tháng tốt để đón thêm dâu hiền rể thảo.

Nhờ game, anh chàng câu được bạn gái xinh đẹp cách xa tới 330km - Ảnh 2.

"Ban đầu chẳng bao giờ có ý nghĩ sẽ yêu xa, thậm chí là cũng không muốn yêu qua game, vậy mà ghét của nào trời trao của đó, ma xui quỷ khiến thế nào lại vớ phải bà này. Lắm lúc cũng bướng lắm chỉ muốn sút cho phát. Bỏ mặc những sóng gió của bên ngoài chúng ta vẫn ở cạnh nhau. Mà chưa gì ông bà nội ngoại 2 bên đã đi xem ngày đẹp tháng đẹp rồi. Thế thì còn làm ăn gì nữa. Cũng chỉ muốn nói rằng cảm ơn Free Fire đã mang chúng ta đến bên nhau. Cảm ơn vì tất cả".

Nhờ game, anh chàng câu được bạn gái xinh đẹp cách xa tới 330km - Ảnh 3.

Có thể thấy rằng anh chàng này vốn không tin vào một tình yêu 'mông lung' ở xa lại còn quen qua game, thế nhưng đúng là không thể nói trước được điều gì bởi 'duyên' đã đến thì vẫn phải 'nhận' mà thôi.

Ngay khi bài đăng xuất hiện thì cặp đôi đã nhận rất nhiều lời chúc phúc từ những game thủ cùng chơi Free Fire. Thực tế thì yêu xa rất khó khăn nên những trường hợp có cái kết viên mãn với nhau như thế này xứng đáng được chúc phúc từ mọi người!

Nhờ game, anh chàng câu được bạn gái xinh đẹp cách xa tới 330km - Ảnh 4.

Một lần nữa xin được chúc mừng cặp đôi game thủ này, hi vọng họ sẽ hòa hợp, sống bên nhau hạnh phúc.