Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn

Nipp  - Theo Helino | 31/01/2020 07:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chuyện đặt tên cho tài khoản game luôn là một bài toán tưởng chừng rất dễ tìm ra lời giải, ấy thế mà khi đối diện với bảng chữ cái, bạn lại chẳng thể tìm ra đáp án nào ưng ý nhất…

Bấy lâu nay, cứ hễ chơi game online, chuyện đầu tiên và cũng là quan trọng tột cùng mà ai nấy đều phải trải qua chính là… đặt tên. Vì "nickname" này sẽ gắn với nhân vật của bạn cho tới tận lúc nghỉ game (trừ khi bạn có "xèng" để mua thẻ đổi tên) nên chẳng ai muốn thực hiện nó 1 cách qua loa cả.

Cái tên được nghĩ ra thường sẽ phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí, từ "kun ngầu", thể hiện được trình độ của chủ nhân, nổi bật, dễ nhớ, đọc nghe rất "ghê"… cho đến cả yêu cầu từ hệ thống (phải có trên bao nhiêu ký tự, có cả chữ cái và số).

Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 1.

Đặt "nickname" trong game online, tưởng dễ mà khó

Thành ra, hài hước là khoảng thời gian trung bình mà mỗi game thủ bỏ ra để đặt tên cho account của mình không hề ngắn chút nào. Cứ thử tưởng tượng mà xem, tự dưng sau này, khi đang chiến đấu, bạn hạ gục được một gã siêu Vip nào đó và được xướng tên lên bảng vàng, hiển nhiên là cái tên ấy phải thật kinh khủng để ai cũng phải ấn tượng rồi…

Anh chàng "Nam Ken" trong cộng đồng Gun Gun Mobile cũng trải qua tình trạng khó khăn tương tự, chẳng biết đặt tên gì cho nhân vật ảo của mình. Thay vì tiếp tục suy nghĩ xem có phương án nào phù hợp, anh chàng đã chọn cách đăng đàn xin ý kiến của 500 anh em game thủ khác. Khỏi phải nói, kết quả mà Nam Ken nhận lại vượt ngoài mọi dự kiến.

Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 2.

Một topic tưởng như khá đơn giản của anh chàng "Nam Ken" mà lại nhanh chóng trở thành sân khấu "tấu hài"

Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 3.

Không có gì cần bàn cãi về mức độ "lầy lội" của 500 anh em Gun Gun Mobile

Thật tâm giúp đỡ thì ít, "troll" thì vô số. Đã có hàng loạt những biệt danh bất hủ được nêu lên, từ "WC Nam", "Nam Châm", "Nam Bắc Tây Đông", "Nam Đưa Lì Xì Cho Mẹ", "Nam Occho", "Nam Không Phải Nữ"… Chỉ lướt qua vài phương án mà những đồng đạo Gun Gun Mobile khác đưa ra, không ít người đã phải phì cười trước độ lầy lội, nhây bựa của cộng đồng này.

Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 4.
Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 5.

Cái tên được nghĩ ra thường sẽ phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí, từ "kun ngầu", thể hiện được trình độ của chủ nhân, nổi bật, dễ nhớ, đọc nghe rất "ghê"

Chưa biết rằng liệu khổ chủ sẽ quyết định chọn chiếc "nickname" hết hồn nào nhưng một điều không thể phủ nhận là mức độ "gây cười" đến từ 500 anh em Gun Gun Mobile. Chỉ từ một topic tưởng chừng chẳng ai quan tâm, họ cũng biến nó thành một sân khấu "tấu hài" cực mạnh, lôi kéo thêm vô vàn pha sáng tạo độc nhất vô nhị khác nữa.

Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 6.
Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 7.
Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 8.
Nhờ cộng đồng đặt hộ “nickname”, nam gamer nhận cái kết… hết hồn - Ảnh 9.

Một cộng đồng game thủ mà nhìn đâu cũng thấy vui tươi, đúng là chỉ có Gun Gun Mobile

Lại nhớ đến vài tháng trước, cũng từ cộng đồng Gun Gun Mobile, một thanh niên chỉ vì muốn so xem "ngực nào to nhất" mà bỏ công đi ghép hàng trăm bộ thời trang nữ lại với nhau để tất thảy cùng vào thảo luận. Sự vụ này nhanh chóng thu hút được cả ngàn lượt theo dõi, bình luận, không chỉ chứng minh mức độ "hung hãn" của người chơi Gun Gun Mobile mà còn cho thấy mức độ "lầy" khó tưởng tượng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/