Nhờ chương trình cài ẩn của Garena, gamer LMHT có cơ hội mua trang phục giá rẻ 'như cho'

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 08:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong chương trình này, game thủ sẽ có cơ hội mua 1 trong số 10 trang phục do Liên Minh Huyền Thoại đưa ra với mức giảm giá ngẫu nhiên (tối đa lên đến 90%).

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại gắn bó với tựa game này từ thời gian đầu đến nay, chắc hẳn bạn đọc sẽ không thể nào quên Hộp Quà Kỳ Bí đem tới cho game thủ cơ hội mua trang phục với giá 'hạt dẻ'. Tuy nhiên đến mùa 5, game thủ Liên Minh Huyền Thoại lại vô cùng hụt hẫng khi Garena loại bỏ hoàn toàn Hộp Quà Kỳ Bí mà chỉ trông chờ vào những chương trình khuyến mại giảm giá. Dù sao đi nữa, Hộp Quà Kỳ Bí vẫn đem lại cho game thủ cảm giác may mắn, hồi hộp và đã ăn sâu vào ký ức của một bộ phận người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Và vừa mới đây theo chúng tôi được biết, một tin vui đã đến với bộ phận game thủ đã từng có ký ức về Hộp Quà Kỳ Bí nói riêng và cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt nói chung. Đó chính là việc từ nay, các game thủ Việt có cơ hội nhận được "Bí kíp Yasuo". Cụ thể như sau:

Trong những ngày tới, khi đăng nhập vào client, nếu nhận được thông báo:

...thì chúc mừng, bạn đã được chọn làm người may mắn tham gia sự kiện “Bí Kíp Yasuo”.

Trong chương trình này, game thủ sẽ có cơ hội mua 1 trong số 10 trang phục do Liên Minh Huyền Thoại đưa ra với mức giảm giá ngẫu nhiên (tối đa lên đến 90%). Các trang phục này đều vô cùng đẹp và có giá khá cao, đặc biệt là dành cho các vị tướng tủ mà game thủ hay sử dụng.

Tuy nhiên, hiện tại chúng được biết rằng không phải game thủ nào cũng chắc chắn nhận được "Bí kíp Yasuo" mà chương trình này sẽ đến tay người chơi một cách ngẫu nhiên. Vì vậy, tất cả game thủ được tham gia sự kiện này đều là những người vô cùng may mắn.