Nhờ chơi The Witcher 3, game thủ chiến thắng bệnh ung thư và treo biển cảm ơn trước đại sứ quán Ba Lan

TVG  - Theo Helino | 27/08/2019 11:58 PM

Để gửi một lời cảm ơn đến nhà phát triển CD Projekt Red, anh đã quyết định treo một tấm biển tại đại sứ quán Ba Lan ở Washington DC.

The Witcher 3 không chỉ là một trong những tựa game nhập vai được đánh giá cao nhất lịch sử mà rõ ràng, tựa game này còn giúp một số người chơi trải qua thời kỳ khó khăn giống như "một liều thuốc bổ" vậy. Chẳng hạn như một người dùng Reddit và cũng là một game thủ hâm mộ tựa game The Witcher 3 đã chỉ ra. Tựa game RPG này đã giúp anh đánh bại được căn bệnh ung thư tinh hoàn trong suốt những năm tháng anh năm viện. Để gửi một lời cảm ơn đến nhà phát triển CD Projekt Red, anh đã quyết định treo một tấm biển tại đại sứ quán Ba Lan ở Washington DC.

Nhờ chơi The Witcher 3, game thủ chiến thắng bệnh ung thư và treo biển cảm ơn trước đại sứ quán Ba Lan - Ảnh 1.

Đại sứ quán Ba Lan đã nhận thấy tấm biển cảm ơn trước cổng và họ đăng tải hình ảnh đặc biệt này lên mạng xã hội Twitter với dòng tweet: "Tấm biển này gây bất ngờ trước cổng Đại sứ quán của chúng tôi. Rất vui vì bạn cũng thích The Witcher từ Ba Lan!" Hình ảnh tấm biển cảm ơn ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Nhờ chơi The Witcher 3, game thủ chiến thắng bệnh ung thư và treo biển cảm ơn trước đại sứ quán Ba Lan - Ảnh 2.

Được biết, người dùng Reddit đã treo một tấm biển cảm ơn có tên là NotAfearofAlQaeda, anh được bác sĩ ban đầu chuẩn đoán mắc bệnh ung thư tuy nhiên lại vị bác sĩ này lại chuẩn đoán sai khiến anh phải điều trị trong một thời gian dài, tiếp xúc với hóa chất và những ca phẫu thuật. Trong khoảng thời gian khó khăn đó, NotAfearofAlQaeda tìm đến The Witcher 3 như là "một liều thuốc bổ" , giúp anh vượt qua những đợi hóa trị, ca phẫu thuật đau đớn. Rất may, anh đã chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này và hiện tại tình hình sức khỏe của anh khá ổn định. Trên diễn đàn Reddit, NotAfearofAlQaeda chia sẻ:

"Gần đây tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư và tất cả điều kỳ diệu này là nhờ The Witcher 3 giúp tôi vượt qua những đợi hóa trị, ca phẫu thuật đau đớn. Tôi sống cách đại sứ quán một vài dãy nhà nên tôi quyết định thể hiện một chút lời cảm ơn đến nhà phát triển CD Projekt Red."

Nhờ chơi The Witcher 3, game thủ chiến thắng bệnh ung thư và treo biển cảm ơn trước đại sứ quán Ba Lan - Ảnh 3.

Cho những ai chưa biết thì, dòng game The Witcher được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên do tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski viết ra và sau đó được chuyển thể thành dòng game RPG nổi tiếng của CD Projekt Red. Thành công của ba phần game The Witcher và đặc biệt The Witcher 3: Wild Hunt gần đây đã khiến Netflix thể hiện sự quan tâm của mình trong việc phát triển một bộ phim truyền hình, trong đó nhân vật Glem of Rivia do Henry Cavill thủ vai.