Nhờ bạn trai "bóc tôm" hộ, cô gái bị chia tay thẳng thừng, nhưng cộng đồng mạng lại đứng về phía anh chàng người yêu

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 03:00 PM

Đăng hẳn confession lên tìm sự đồng cảm, thế nhưng cô nàng lại phải nhận trái đắng từ phía cộng đồng mạng.

Đàn ông con trai sinh ra là để ga lăng với chị em phụ nữ. Điều này không sai, đặc biệt là đối với trường hợp mà đối tượng lại đang là bạn gái của mình. Tuy nhiên, ga lăng cũng có mức độ và không tới mức để các cô nàng quá ỷ lại, sinh ra tâm lý tiểu thư. Điển hình như câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây, khi mà một chuyện tình tưởng như rất đẹp nhưng rồi cũng tan vỡ chỉ vì một pha nhờ "bóc vỏ tôm" của nàng bạn gái.

Nhờ bạn trai bóc tôm hộ, cô gái bị chia tay thẳng thừng, nhưng cộng đồng mạng lại đứng về phía anh chàng người yêu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cụ thể, mới đây thôi cộng đồng mạng đang rất chú ý tới câu chuyện được một bạn gái chia sẻ. Tóm tắt nội dung thì cũng không có gì dài dòng, khi cô nàng tự nhận mình thường nhờ vả người yêu làm những thứ tưởng như đơn giản như mở hộ lon nước, lau hộ thìa dĩa khi đi ăn nhưng cũng khá oái ăm khi tới cả những điều cơ bản như ăn bỏng ngô cũng nhờ bạn trai đút, bim bim cũng phải để bạn trai bóc. Và rồi khi sự chịu đựng có lẽ đã lên tới đỉnh điểm, trong một ngày đẹp trời được bạn gái nhờ bóc tôm, anh chàng đã phẫn nộ và nặng lời. Đó cũng là kết thúc của một cuộc tình.

Nhờ bạn trai bóc tôm hộ, cô gái bị chia tay thẳng thừng, nhưng cộng đồng mạng lại đứng về phía anh chàng người yêu - Ảnh 2.

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận được sự chú ý. Có lẽ mục đích viết bài là để tìm sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng chẳng ngờ, sau khi bài đăng được đăng tải, người bị ném đá thậm tệ lại là cô gái trong câu chuyện. Đa số đều lên án thói tiểu thư quá đáng, cũng như cho rằng cách hành xử của chàng trai cũng chẳng sai khi mọi thứ đã đi quá giới hạn. Nhiều người cho rằng thay vì làm nũng như thế, việc bóc vỏ tôm hay gọt hoa quả nên là thứ cả hai người có thể chia sẻ, thay vì quá ỷ lại vào bạn trai như trước.

Khổ thân cho cô nàng, vừa mất đi bạn trai và cuộc tình 4 tháng, lại vừa nhận phải rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Suy cho cùng cũng chỉ vì mấy con tôm.