Nhìn về tương lai, đâu là kịch bản phù hợp nhất cho Genshin Impact?

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/09/2023 02:36 PM

Dòng thời gian của Genshin rồi cũng sẽ phải tới hồi kết, vậy tương lai của trò chơi sau đó sẽ như thế nào?

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game giả lập nhập vai thành công nhất. Không chỉ vươn lên dẫn đầu về mặt doanh thu, "con cưng" của miHoYo còn trở thành biểu tượng mới của phân khúc Gacha, thu hút sự yêu mến của cộng đồng game thủ trên toàn cầu và ngày càng được đón nhận nhiệt liệt.

Nhìn về tương lai, đâu là kịch bản phù hợp nhất cho Genshin Impact? - Ảnh 1.

Genshin Impact dành được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ thế giới.

Có thể khẳng định, yếu tố khiến tựa game trở nên hấp dẫn chính là cốt truyện phiêu lưu kỳ ảo của Nhà Lữ Hành. Trên hành trình tìm kiếm tung tích của người anh/em song sinh, game thủ sẽ thỏa sức khám phá các vùng đất khác nhau của đại lục Teyvat rộng lớn.

Qua mỗi phiên bản, nhà phát hành sẽ dần khai mở thêm nhiều nội dung mới, giúp game thủ xâu chuỗi thông tin để hoàn thành câu chuyện độc đáo được gửi gắm từ lâu. Chính vì thế, rất nhiều người chơi không khỏi thắc mắc, liệu tương lai của Genshin sẽ ra sao nếu tất cả nội dung của trò chơi được ra mắt trọn vẹn.

Nhìn về tương lai, đâu là kịch bản phù hợp nhất cho Genshin Impact? - Ảnh 2.

Các vùng đất của lục địa Teyvat sẽ sớm được người chơi khám phá trọn vẹn trong tương lai.

Cho tới nay, phiên bản 4.0 đã giới thiệu với người chơi quốc gia Fontaine. Đồng nghĩa với việc một nửa cốt truyện của tựa game đã được tiết lộ. Dự kiến trong khoảng 5 năm nữa, Genshin Impact sẽ hoàn thiện toàn bộ nội dung. Bàn về số phận sau đó, rất nhiều giả thuyết đã được người chơi quan tâm trong thời gian vừa qua.

Liệu miHoYo sẽ tạo thêm một vòng lặp vô tận các sự kiện và hoạt động mới, hay họ sẽ ấp ủ một cốt truyện với độ dài tương đương để duy trì trong tương lai? Thậm chí, có khi nào Nhà Lữ Hành sẽ trở thành vị Thần mới của Teyvat và làm xáo trộn tất cả dòng thời gian trước đó? Cũng có khả năng, miHoYo sẽ ra mắt một Genshin Impact 2 với nhiều cải tiến thú vị không thể lường trước…

Vẫn còn quá sớm để người chơi và thậm chí là chính nhà phát hành trả lời được câu hỏi hóc búa này. Hy vọng rằng với những thành công hiện tại, mọi dự án tiếp theo của Genshin Impact sẽ tiếp tục gây được tiếng vang và thu hút thành công sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới.