Nhịn uống 3 cốc trà đá, đủ tiền mua game kinh dị siêu đỉnh - Resident Evil Revelations 2

Real Madrid  - Theo Helino | 12/09/2019 10:15 AM

 
  thích

Với các bạn học sinh, sinh viên, đây là một dịp hiếm có để sở hữu bom tấn hạng nặng này mà không cần tốn nhiều chi phí.

Chỉ 10.500đ (bằng giá tiền của 3 cốc trà đá), game thủ có thể tải và trải nghiệm ngay tập đầu tiên của siêu phẩm game kinh dị Resident Evil Revelations 2. Với các bạn học sinh, sinh viên, đây là một dịp hiếm có để sở hữu bom tấn hạng nặng này mà không cần tốn nhiều chi phí.

Nhịn uống 3 cốc trà đá, đủ tiền mua game kinh dị siêu đỉnh - Resident Evil Revelations 2 - Ảnh 1.

Về cốt truyện, Trò chơi bắt đầu khi Claire Redfield - nhân vật đã quá quen thuộc đối với fan của dòng Resident Evil và Moira Burton - con gái cựu thành viên biệt đội S.T.A.R.S Barry Burton bất ngờ bị tấn công và bắt cóc. Tỉnh dậy trong một nhà giam cũ kĩ, họ nhanh chóng nhận ra rằng nơi này không bình thường chút nào và cần phải tìm cách thoát khỏi đó càng sớm càng tốt.

Một nửa thời lượng còn lại, bạn sẽ vào vai Barry với mục tiêu tìm kiếm con gái mất tích của mình. Ngay khi vừa đặt chân lên hòn đảo, Barry gặp gỡ cô bé Natalia và bộ đôi bất đắc dĩ này từ đó đồng hành cùng nhau trên hành trình đi tới ngọn tháp bí ẩn - nơi Natalia nói rằng Moira đã chết ở đó từ 6 tháng trước.

Về cơ bản, những gì mà mỗi cặp nhân vật trải qua thực chất đều nằm trên cùng một chặng đường, dù vậy khoảng cách về thời gian sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt. Những nơi Claire và Moira đi qua sẽ chỉ còn là đống đổ nát khi Barry đặt chân tới 6 tháng sau, và góc nhìn này cứ liên tục chuyển đổi qua lại theo từng chương khi họ tiến gần tới ngọn tháp. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy có một biến cố nào đó thật khủng khiếp đã xảy ra trên hòn đảo và ngày càng tò mò hơn khi cốt truyện dần tiến về phía kết thúc.

Nhịn uống 3 cốc trà đá, đủ tiền mua game kinh dị siêu đỉnh - Resident Evil Revelations 2 - Ảnh 2.

Thiết kế một tựa game như vậy không phải là dễ nhưng về mặt cốt truyện và dẫn dắt, có thể nói đội ngũ phát triển Capcom đã thành công trong Resident Evil: Revelations 2. Một điểm đáng thắc mắc là tại sao hãng game Nhật Bản lại chọn hình thức phát hành theo từng tập trong khi trò chơi hoàn toàn có thể ra mắt như một tựa game hoàn chỉnh, như vậy các điểm mạnh yếu trong từng phần rõ ràng sẽ bù trừ cho nhau tốt hơn rất nhiều.

Chất lượng hình ảnh của Revelations 2 chỉ xếp ở mức khá, một phần vì game không phát triển phiên bản cho các hệ máy console mới. Bù lại, game yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng, gần như luôn ổn định ở mức 60 khung hình với thiết lập cao nhất ở PC tầm trung. Các loại quái vật được thiết kế với diện mạo kì quái vừa phải chứ không đến mức quá kệch cỡm như phiên bản đầu tiên.

Không còn quá sa đà vào hành động, không còn những màn Quick Time Event thừa thãi đến mức lố bịch, Resident Evil: Revelations 2 rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của các fan hâm mộ Resident Evil. Để mua và tải trò chơi này với giá ưu đãi, các bạn có thể truy cập tại đây. Sự kiện kéo dài đến hết ngày thứ 7, 14/9/2019.