Nhìn LMHT sinh nhật 10 tuổi tưng bừng, Liên Quân Mobile không kém cạnh với sự kiện siêu hoành tráng

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 28/09/2019 11:12 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile cũng có cách tận hưởng của riêng mình.

Dòng game MOBA luôn có một sức hút kỳ lạ đối với anh em game thủ, cho dù ở PC hay "hí hoáy" với màn hình bé tẹo của smartphone.

Nếu như ở Liên Minh Huyền Thoại, hàng triệu người chơi khắp thế giới đang nô nức với sự kiện sinh nhật 10 năm. Thì trên điện thoại, Liên Quân Mobile - Arena of Valor cũng rục rịch với các chiêu bài siêu to hoành tráng nhằm lôi kéo các anh tài đến với tựa game của mình.

Cụ thể ở máy chủ Indonesia (cụm máy chủ được hợp nhất với các khu vực nhỏ khác trong Đông Nam Á), ngày mai 29/9 sẽ diễn ra hàng tá các sự kiện khủng dành cho game thủ.

Tặng tướng miễn phí

Người chơi đăng nhập vào Liên Quân Mobile máy chủ Indonesia trong ngày 29/9 sẽ lập tức nhận được "Thẻ chọn tướng". Thẻ này được dùng để quy đổi thành một trong những vị tướng sau đây: Zill, Arduin, Roxie, Astrid hoặc Marja.

Nhìn LMHT sinh nhật 10 tuổi tưng bừng, Liên Quân Mobile không kém cạnh với sự kiện siêu hoành tráng - Ảnh 1.

Game thủ được nhận đến 5 tướng miễn phí.

Với một tựa game phải "cày" vàng (hoặc nạp tiền) mới sở hữu được tướng, thì đây là món quà vô cùng hữu ích. Bởi lẽ bạn sẽ không phải bỏ công bỏ sức mà vẫn có được các tướng cực mạnh ở meta hiện nay như Zill hay Astrid.

Chưa kể, yêu cầu quá đơn giản là chỉ cần đăng nhập mà thôi.

Trải nghiệm tất cả các tướng

Cùng với với sự kiện tặng tướng, game thủ còn được trải nghiệm tất cả các tướng hoàn toàn miễn phí, áp dụng trên toàn máy chủ.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho anh em test trước các tướng, xem chúng có phù hợp với lối chơi và phong cách của mình không. Trước khi quyết định "tậu" thật sự về kho để leo rank tryhard.

Leo rank không lo mất Sao

Cơn ác mộng thua do đồng đội troll/phá, hoặc chơi kém đến mực "quá tạ" sẽ không còn nữa. Bởi trong ngày 29/9, mọi thành quả của bạn trong rank sẽ được bảo lưu dù có thua đi chăng nữa.

Nhìn LMHT sinh nhật 10 tuổi tưng bừng, Liên Quân Mobile không kém cạnh với sự kiện siêu hoành tráng - Ảnh 2.

Cày rank không lo bị tụt hạng, dù thua.

Do vậy, mai sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp để cải thiện rank của bạn. Đừng ngại ngần về trình độ, vì Top 1 sever này chính là một streamer VN đấy.

Với mặt bằng chung cao hơn hẳn, chắc chắn game thủ VN sẽ không gặp quá nhiều khó khăn đâu.