Nhìn lại thời điểm ba năm trước khi tập 130 Dragon Ball Super ra mắt, fan Bi Rồng đã "cuồng" thế này đây!

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2021 03:30 PM

 
  thích

Quãng thời gian này 3 năm về trước, Dragon Ball Super tập 30 được ra mắt với sức nóng vô cùng khủng khiếp.

Các bạn liệu có còn nhớ vào những ngày này của 3 năm về trước, khi Dragon Ball Super tập 130 được phát sóng, chúng ta đã được chứng kiến một cuộc chiến ác liệt giữa 2 chiến binh Son Goku và chiến binh được mệnh danh mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt - Jiren của vũ trụ 11. Thời điểm đó, tất cả người người hâm mộ Dragon Ball trên toàn thế giới đều cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết khi 130 là tập lần đầu tiên Goku chạm đến Bản Năng Vô Cực Hoàn Hảo.

Nhìn lại thời điểm ba năm trước khi tập 130 Dragon Ball Super ra mắt, fan Bi Rồng đã cuồng thế này đây! - Ảnh 1.

Ở tập 130, khi Goku với sức mạnh Bản Năng Vô Cực Hoàn Hảo quyết tâm bung hết sức lực để đối đầu Jiren, và đây chính là màn chiến đấu khốc liệt nhất từ trước đến nay.

Nhìn lại thời điểm ba năm trước khi tập 130 Dragon Ball Super ra mắt, fan Bi Rồng đã cuồng thế này đây! - Ảnh 2.

Nắm bắt được sức nóng này, một số quốc gia ở khu vực Mỹ Latinh và Nam Mỹ quyết định tổ chức các địa điểm chiếu công cộng trên màn hình lớn để phục vụ fan. Sự kiện này diễn ra ở nhiều thành phố lớn tại Mexico, Ecuador, Chile, Argentina,... Một số thành phố tại Mỹ cũng dành không gian ngoài trời rộng lớn để tổ chức cho người hâm mộ cùng tập trung theo dõi.

Nhìn lại thời điểm ba năm trước khi tập 130 Dragon Ball Super ra mắt, fan Bi Rồng đã cuồng thế này đây! - Ảnh 3.

Tại thành phố Juarez, Mexico, có khoảng 15000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện. Còn tại thành phố Masha, Ecuador, lượng người đã đến xem Dragon Ball Super tập 130 cũng lên tới 10000 người. Thực tế, không ít các sự kiện trên đáng nhẽ sẽ được tổ chức bởi chính quyền các nước sở tại. Tuy nhiên, hãng phim Toei Animation đã gửi thư cảnh báo không cho phép thực hiện event không chính thức vì ảnh hưởng đến doanh thu phim, nên cộng đồng fan ở các quốc gia phải tự mình tổ chức.

Nhìn lại thời điểm ba năm trước khi tập 130 Dragon Ball Super ra mắt, fan Bi Rồng đã cuồng thế này đây! - Ảnh 4.

Rất nhiều fan đã tụ tập để cùng xem tập 130 của Dragon Ball Super.

Mọi chuyện còn "căng" đến nỗi Đại sứ quán của Nhật Bản tại Mexico cũng đã gửi thư đến chính quyền Mexico cấm cho chiếu Dragon Ball Super công khai thế này. Một vài nơi đã quyết định hủy chiếu như thông báo, nhưng có nhiều nơi vẫn cứ chiếu. Đúng là hành động chiếu công khai thế này thật sai trái. Nhưng cũng có thể thấy một điều qua sự việc này đó là fan Dragon Ball cực kỳ đông đảo.

Cuộc chiến của những kẻ mạnh nhất vũ quả thực vô cùng khốc liệt. Ba năm đã trôi qua rồi nhưng mỗi khi nhắc lại thì cảm xúc khi xem tập phim này lại ùa về, nó vẫn vẹn nguyên như mới ngày hôm qua.