Nhìn lại những pha "xoáy cầu" Orianna xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 14/11/2018 09:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Để chào mừng Orianna Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 8, chúng ta hãy cùng đến với những pha "xoáy cầu" xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Nếu phải kể tên vị tướng Đường Giữa nào toàn diện và ổn định nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Orianna chắc chắn là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Quả thật, chúng ta thấy được sự hiện diện của Quý Cô Dây Cót trong tất cả những kỳ CKTG gần nhất. Mỗi năm Riot Games lại ra mắt không ít những vị tướng mới. Thế nhưng cuối cùng, Orianna vẫn tìm được chỗ đứng cho riêng mình và tìm cách xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Nhìn lại những pha xoáy cầu Orianna xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Orianna còn được chọn làm trang phục Vinh Quang - phần thưởng mùa 8

Mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường với bộ combo cấu rỉa, dọn lính QW nhưng vẫn an toàn với E buff khiên, Orianna vẫn vô cùng nguy hiểm trong giao tranh tổng với Lệnh: Sóng Âm (R) nếu trúng nhiều người. Kết hợp được với nhiều vị tướng, Orianna là vị tướng có thể tự tin lựa chọn trước mà không hề sợ bị khắc chế.

Nhìn lại những pha xoáy cầu Orianna xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với những pha chiêu cuối Orianna xuất sắc nhất được thực hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Nhìn lại những pha "xoáy cầu" Orianna xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp