Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: "Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/01/2020 03:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

20 tuổi, Lưu Diệc Phi xứng đáng được gọi là "thần tiên tỷ tỷ", nhưng theo thời gian mọi thứ đã khác xưa.

Thần tiên tỷ tỷ - cụm từ mà mỗi khi nhắc tới, chắc hẳn đa phần chúng ta đều sẽ gợi nhớ ngay tới hình ảnh của một nàng Tiểu Long Nữ thuần khiết tinh khôi trên màn ảnh với cô nàng Lưu Diệc Phi trong sáng lúc bấy giờ. Quả thật, kể từ sau thành công của vai diễn ấy, Lưu Diệc Phi đã trở thành một trong những hình mẫu về nhan sắc đối với cộng đồng mạng Trung Quốc và cái danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" dù đã qua bao lâu nhưng vẫn chưa ai đủ sức soán ngôi cô nàng.

Và mới đây, loạt ảnh về nhan sắc "tuổi 20" của Lưu Diệc Phi lại một lần nữa được cư dân mạng khai quật, lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cho tất cả phải xao xuyến với nhan sắc một thời của "tiên nữ giáng trần".

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 1.

Ở tuổi 20, cách ăn mặc của Lưu Diệc Phi tuy còn có phần ngô nghê, giản dị

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 2.

Nhưng cũng không thể nào che mờ thần thái mỹ nhân của cô nàng

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 3.

Ở thời điểm ấy, tất cả đều đã công nhận Lưu Diệc Phi là tiêu chuẩn của sắc đẹp tại Trung Quốc lúc bấy giờ

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 4.

Vẻ đẹp thanh thuần, trong sáng của nữ diễn viên khiến cho hàng triệu người hâm mộ xao xuyến

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 5.

Mặc dù vẫn còn nhiều khuyết điểm, nhưng Lưu Diệc Phi thưở bấy giờ vẫn là mỹ nữ vạn người mê

Thế nhưng, "thần tiên tỷ tỷ" ấy  có lẽ sẽ trở thành một phần hồi ức đẹp của nhiều người. Còn ở hiện tại, mặc dù vẫn là một mỹ nhân, thế nhưng Lưu Diệc Phi lại thường xuyên trở thành chủ đề bị "bóc phốt" nhan sắc nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc. Chẳng những bị soi tới từng chi tiết như không bao giờ dám đăng ảnh selfie, cô nàng còn nhiều lần khiến cư dân mạng phải "té ghế" sau khi nhìn những hình ảnh trước và sau khi photoshop. Chưa kể, cân nặng của Lưu Diệc Phi cũng nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng, khi cô nàng dường như không có khả năng kiểm soát được cân nặng của mình một cách chủ đích và thường xuyên rơi vào tình trạng thừa cân.

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi giờ đây vẫn còn thần thái như trước, nhưng đã phát tướng hơn rất nhiều

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 7.

Thậm chí bắt đầu lộ ra ngày càng nhiều những khuyết điểm, chẳng còn nhiều nét "thần tiên tỷ tỷ" như trước nữa

Nhìn lại nhan sắc năm 20 tuổi của Lưu Diệc Phi và bây giờ, cộng đồng mạng chỉ biết cảm thán: Đúng là cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi - Ảnh 8.

Vòng eo ngấn mỡ và cơ thể có phần mập mạp của Lưu Diệc Phi khiến cô nàng tỏ ra kém sắc và nhợt nhạt hơn rất nhiều so với những người đồng nghiệp trong một sự kiện gần đây

Thế mới thấy, năm 20 tuổi, Lưu Diệc Phi đúng là "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", nhưng giờ thì quả là sự thật phũ phàng.