Nhìn lại lý do tại sao 10 nhân vật dưới đây lại được yêu thích nhất trong One Piece?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2021 11:59 PM

Để kỷ niệm One Piece tròn 1000 chap, một cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện đã được tổ chức.

Với kết quả của cuộc thăm dò về mức độ phổ biến toàn cầu đầu tiên của One Piece, hãy cùng xem những điều bất ngờ lớn nhất trong số mười người đứng đầu. Như chúng ta đã biết thì để kỷ niệm chương thứ 1000 của manga One Piece, một cuộc thăm dò về những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện này đã được tổ chức trên quy mô toàn thế giới. Kết quả cuối cùng đã có với một số nhân vật leo cao một cách đáng ngạc nhiên trên bảng xếp hạng, trong khi những nhân vật khác đã mất đi sức hút của bản thân mình và rơi vào nhóm dưới.

Nhìn lại lý do tại sao 10 nhân vật dưới đây lại được yêu thích nhất trong One Piece? - Ảnh 1.

Các nhân vật từ cuộc thăm dò nhân vật được yêu thích trong One Piece gần đây nhất được thực hiện vào năm 2017 vẫn giữ nguyên vị trí tương tự trong cuộc thăm dò trên phạm vi trên toàn thế giới. Chúng ta có Portgas D. Ace ở vị trí thứ năm, Trafalgar Law ở vị trí thứ tư, Sanji ở vị trí thứ ba, Roronoa Zoro về thứ hai và Monkey D. Luffy ở vị trí đầu tiên. Nếu hỏi bất kỳ người hâm mộ One Piece nào thì họ sẽ cho bạn biết ít nhất một trong năm người đàn ông vừa kể trên nằm trong số những người yêu thích của họ. Thật tuyệt khi thấy cộng đồng người hâm mộ One Piece vẫn còn dành tình cảm đặc biệt với Vua Hải Tặc tương lai Luffy Mũ Rơm.

Giữ vị trí thứ sáu trong cuộc bình chọn lần này, một vị trí trước đó được Jimbei chiếm giữ không ai khác chính là nhà khảo cổ học được yêu mến của băng Mũ Rơm, Nico Robin. Robin luôn là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhưng đã không lọt vào top 10 kể từ cuộc bình chọn thứ tư vào năm 2008. Đây là một sự trở lại đáng hoan nghênh, đặc biệt là sau khi chứng kiến trận đấu thú vị của cô ấy trước Black Maria ở Onigashima và màn kết hợp của cô cùng Jinbei quật ngã Tứ Hoàng Big Mom.

Nhìn lại lý do tại sao 10 nhân vật dưới đây lại được yêu thích nhất trong One Piece? - Ảnh 2.

Tiếp theo là Nami, người đã tăng một vị trí từ vị trí thứ tám lên vị trí thứ bảy. Với màn tỏa sáng trong arc Đảo Bánh khiến cô hoa tiêu của băng Mũ Rơm ngày càng nhận được sự yêu quý của khán giả. Nami đã giành lấy vị trí này từ Chopper, nhưng chú tuần lộc yêu thích của chúng ta chắc chắn sẽ trở lại với màn thể hiện đỉnh cao ở chapter gần nhất.

Nhìn lại lý do tại sao 10 nhân vật dưới đây lại được yêu thích nhất trong One Piece? - Ảnh 3.

Ở vị trí thứ tám là Sabo, người cũng đã tăng lên một vị trí kể từ lần trước. Chúng ta đã không thấy tổng tham mưu trưởng quân cách mạng kể từ sau arc Reverie nhưng rõ ràng người hâm mộ đang háo hức tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Sabo kể từ sự kiện đó. Vị trí thứ chín được nắm giữ bởi nữ hoàng Hải Tặc, Boa Hancock. Hancock đã đứng ở vị trí thứ 10 kể từ cuộc bình chọn lần thứ năm vào năm 2014, và là một trong những nhân vật nữ mạnh nhất trong bộ truyện. Cuối cùng, ở vị trí thứ 10 là Shanks "Tóc Đỏ". Giống như Robin, Shanks đã không nằm trong top 10 kể từ cuộc bình chọn thứ tư, và với thông điệp của Oda về sự trở lại của Shanks có vẻ như người hâm mộ đang rất chờ đợi cho sự trở lại lớn của nhân vật đầy bí ẩn này.

Mỗi nhân vật One Piece trong top 10 đều có sức hấp dẫn và lý do riêng cho việc họ tại sao lại được nhiều người hâm mộ đến như vậy. Các bạn nghĩ sao về 10 cái tên kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!