Nhìn lại 11 pha Pentakill của Celebrity - Tuyển thủ sở hữu nhiều "Penta" nhất lịch sử LMHT

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 11:31 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù SE gây thất vọng, nhưng cá nhân Celebrity vẫn tạo được những dấu ấn cho riêng mình ở mùa giải này.

Dù không thể cùng SBTC Esports lọt vào top 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, đồng nghĩa với việc đánh mất cơ hội tham dự Playoffs, tuy nhiên, với riêng cá nhân Celebrity, "xạ thủ quốc tế" của SE cũng đã có cho mình một kỷ lục cá nhân đáng tự hào, sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp Cerberus Esports.

Cụ thể, với cú Pentakill đạt được trong ván 2 trận gặp CES, Celebrity đã chính thức vượt mặt xạ thủ Doublelift để trở thành tuyển thủ sở hữu nhiều Pentakill nhất lịch sử LMHT, với 11 lần "cân all". Trong khi đó, con số của Doublelift là 10 lần, và người xếp thứ 3 trong danh sách là Rekkles của G2 Esports với 9 lần đoạt Pentakill.

Nhìn lại 11 pha Pentakill của Celebrity - Tuyển thủ sở hữu nhiều Penta nhất lịch sử LMHT - Ảnh 1.
Nhìn lại 11 pha Pentakill của Celebrity - Tuyển thủ sở hữu nhiều Penta nhất lịch sử LMHT - Ảnh 2.

Danh sách top 10 tuyển thủ sở hữu nhiều Pentakill nhất lịch sử LMHT

Đáng chú ý, theo thống kê của Lol.gamepedia, thì trong top 10 tuyển thủ đạt Pentakill nhiều nhất, VCS đóng góp tới 3 cái tên. Ngoài Celebrity còn có Minas và Archie, với cùng 6 lần ăn Penta. Cả 3 tuyển thủ này đều là những xạ thủ huyền thoại của VCS.

Ngoài ra, vẫn còn một vài thông tin khá thú vị xoay quanh thành tích của Celebrity. Hai cú Pentakill mà Celebrity có được trong mùa giải này lần lượt là pha Pentakill đầu tiên và pha Pentakill cuối cùng của giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021.

Trong 9 lần ăn Pentakill trước đó, Bangkok Titans là "nạn nhân" ưa thích nhất của Celebrity, khi anh đã có 3 lần "ăn vã" đối thủ khó chịu đến từ Thái Lan.

Best of Celebrity Montage - Pentakills edition | League of Legends

Pentakill đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 đến từ vị trí SE.Celebrity

Celebrity có được cú Pentakill cuối cùng của vòng bảng VCS trong trận gặp CES

Khá đáng tiếc cho Celebrity khi anh sẽ không còn cơ hội nâng cao thành tích của mình trong mùa giải này, bởi SE đã chính thức dừng bước tại VCS Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên với việc các "ông bầu" của SE thể hiện quyết tâm phát triển SBTC Esports trong tương lai, thì số lần Pentakill trong sự nghiệp của Celebrity nhiều khả năng sẽ không dừng lại ở con số 11.